Bị mật khi lựa chọn khung móng cho cột đèn chiếu sáng

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam  lưu ý với quý vị khách hàng một số lưu ý để lựa chọn khung móng cột đèn chiếu sáng đường phố một cách tốt nhất và an toàn tuyệt đối khi thi công.

Nói đến cột đèn chiếu sáng ngoài trời thì nhiều người chỉ quan tâm đến phần cột xem giá cả ra sao, độ dày thế nào kích thước ra làm sao, ít người quan tâm đến phần khung móng để đổ bê tông. Phần khung móng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc hoàn thiện lắp đặt cột chiếu sáng.

Khung móng mà kích thước không tương xứng với cột đèn có thể gây ra tai nạn đổ cột, cột lung lay gây nguy hiểu cho người đi đường

khung-mong-cot

Tham khảo thêm các mẫu cột đèn cao áp click tại đây

Khung móng có rất nhiều loại khác nhau ví dụ như dùng sắt M16, M20, M24 với các độ dài khác nhau tùy vào địa hình lắp đặt.

Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn mua khung móng hoặc thiết kế bản vẽ cho các công trình

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Hằng năm có rất nhiều bão đổ bộ vào. Những cơn bão lớn có thời tiết hiện nay thay đổi khá lớn do ảnh hưởng của khí hậu trên toàn thế giới. Chúng ta có thể thấy những năm gần đây mùa hè khá là nóng, mùa đông rất lạnh. Đặc biệt là mua mưa thường xuyên xảy ra những trân bão lớn gây thiệt hại nhiều tiền của. Vì vậy để tránh được những trận bão lớn thì khung móng rât là quan trọng để cho cột vững chắc hơn.

Tuy theo từng địa hình mà ta có thể lựa chọn khung móng cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất, an toàn nhất.

Chất liệu cũng như cấu trúc là phần quan trọng rất lớn trong việc đánh giá chất lượng của một sản phẩm bất kỳ. Khung móng cột đèn chất lượng là loại có 4 chân trụ làm bằng 4 cây sắt F16 dài 90cm tạo thành hình trụ cắm xuống dưới đất. Ngoài ra còn cần 3 tầng thép hàn gắn chắc chắn đan nhau để tạo độ vững chãi cho toàn bộ hệ thống cột đèn. Các chất liệu, mối hàn, mối nối đều phải đảm bảo kỹ thuật.

Hiện nay có nhiều nhà cung cấp vì đồng tiền làm mờ mắt đã sử dụng chất liệu kém chất lượng để giảm chi phí. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp uy tín thì hãy nhanh chân tới HK Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu một số nét nổi bật về HK Việt Nam để hiểu hơn về chúng tôi.

cot-den-duong

HK Việt Nam là công ty có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, phân phối, giới thiệu các giải pháp chiếu sáng khắp mọi miền Tổ quốc. Với các sản phẩm nói chung và khung móng cột đèn nói riêng tại HK Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao và còn đa dạng chủng loại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia tư vấn, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như giải pháp chiếu sáng cho công trình của bạn.

Đọc tới đây chắc HK Việt Nam đã tạo được một chút sự tin tưởng của bạn. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để thử nghiệm chất lượng từ sản phẩm khung móng cột đèn cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của HK Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Chắc chắn sau khi bạn mua và sử dụng sản phẩm của HK Việt Nam sẽ quay lại lần thứ 2, thứ 3 và nhiều lần sau nữa.

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam cung cấp các loại đèn đường led cao áp lắp trên các cột thép chiếu sáng đường phố

Tham khảo thêm:

Bản vẽ cột đèn cao áp 8m

Tổng hợp các loại đèn cao áp đường phố

Rate this post