Bí mật của cuộc sống là đặt mình vào ánh sáng phù hợp!

Ánh sáng là bức xạ điện từ bên trong một phần cụ thể của phổ điện từ. Từ này có nghĩa là ánh sáng có thể nhìn thấy bằng mắt thường, ánh sáng là một chùm năng lượng xuất hiện dưới dạng sóng khác nhau. Để có một bầu không khí tuyệt vời, điều cần thiết là phải có lượng ánh sáng chính xác trong môi trường xung quanh bạn.

Tại sao ánh sáng lại quan trọng?

Nếu bạn ở trong môi trường công nghiệp hoặc văn phòng, ánh sáng phù hợp sẽ giúp mọi công việc trở nên đơn giản hơn. Các cá nhân nhận được khoảng 85% thông tin của họ thông qua cảm giác của họ. Ánh sáng phù hợp, không bị chói hoặc bóng, có thể làm giảm điểm yếu và đau nửa đầu của mắt; nó có thể ngăn ngừa tai nạn môi trường làm việc bằng cách mở rộng tầm nhìn của máy móc di chuyển và các rủi ro bảo mật khác. Ánh sáng chất lượng tuyệt vời làm giảm các vụ tai nạn và vết thương từ tình trạng mù lòa tạm thời. Tầm nhìn trường thấp tạm thời xảy ra do mắt bạn liên tục thay đổi từ sáng hơn sang tối hơn hoặc ngược lại, môi trường xung quanh.

Khả năng để nhìn thấy trên đỉnh cao trong công việc phụ thuộc vào ánh sáng cũng như:

  • Thời gian để tập trung vào một đối tượng. Đối tượng di chuyển nhanh rất khó nhìn thấy.
  • Kích thước của một vật thể. Những vật nhỏ rất khó nhìn.
  • Một lượng ánh sáng phản xạ quá mức hoặc quá tối thiểu làm cho các vật thể khó nhìn thấy.
  • Tương phản giữa một đối tượng và nền tảng kịp thời của nó. Quá ít sự khác biệt làm cho khó nhận ra một đối tượng từ nền tảng.

Các loại bóng đèn:

  • Sợi đốt
  • Huỳnh quang
  • Thủy ngân
  • Natri áp suất thấp
  • Natri cao áp
  • Halogen kim loại

Liên quan đến việc chiếu sáng cảnh của bạn, một chút đi xa. Đó là trên cơ sở rằng đôi mắt của bạn đòi hỏi ít ánh sáng bên ngoài hơn so với bên trong để nhìn thấy ánh sáng, bóng tối và hoa văn. Để sắp xếp ánh sáng ngoài trời của bạn, hãy đi dạo quanh sân của bạn vào buổi tối, tưởng tượng cách thức và thời điểm bạn cần sử dụng không gian của mình, và phụ thuộc vào những lời khuyên này.

Những thứ cơ bản

Làm thế nào ánh sáng được nhìn thấy vào ban ngày không giống như cách nhìn thấy vào buổi tối, một sự khác biệt quan trọng liên quan đến con đường chiếu sáng và các không gian ngoài trời khác. Là như nó có thể, các tiêu chuẩn nhất định về ánh sáng là chính hãng.

Đối với một điều, ánh sáng có cường độ, hoặc lượng truyền và màu sắc. Màu của ánh sáng cụ thể có thể được tìm thấy trên bao bì; nó là một con số đạt từ 1800 kelvins (K), có màu đỏ đặc biệt, đến 7500K, có màu trắng hơi xanh.

HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại đèn led cao áp và đèn cao áp 400w, 150w, 250w…

Thông tin hữu ích

Ưu điểm của đèn chiếu sáng đường phố

Một số lỗi thường gặp ở đèn đường led

Rate this post