Bao nhiêu là một bộ đầy đủ của đèn đường led cao 12m

Đèn đường led được sử dụng rộng rãi nhất trong chiếu sáng đường hiện nay. Thực tế, đèn LED đường dùng để chỉ nguồn sáng trên đèn đường. Sau khi xác định nguồn sáng, nó có thể được phân biệt rõ hơn theo hệ thống cung cấp điện. Nó có thể được chia thành đèn mạch thành phố và năng lượng mặt trời. Tuy nhiên, do nhiều nhược điểm như lắp đặt bất tiện và bảo vệ môi trường trong quá trình chiếu sáng, đèn mạch thành phố đang trên bờ bị bỏ hoang. Đèn đường bổ sung năng lượng mặt trời thường có yêu cầu cao đối với gió tự nhiên, vì vậy chúng không được sử dụng thường xuyên. Qua so sánh, có thể thấy rằng chỉ có đèn đường dẫn năng lượng mặt trời là thân thiện với môi trường và sẽ không có quá nhiều hạn chế trong việc sử dụng. Tất nhiên, giá của một bộ đèn đường dẫn năng lượng mặt trời đầy đủ cũng sẽ liên quan trực tiếp đến chiều cao, vậy đèn đường đôi cao 12m có giá bao nhiêu và các yếu tố khác có liên quan, sau đó biên tập viên sẽ giới thiệu nó với mọi người.

cot-den-duong-led-12

Tham khảo các mẫu cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Giá chung của đèn led đôi năng lượng mặt trời cao 12m là bao nhiêu?

Bởi vì đèn đường năng lượng mặt trời là sản phẩm tùy chỉnh không chuẩn, nên giá phải được đặt theo thông số kỹ thuật thực tế của sản phẩm. Tuy nhiên, vì người mua quan tâm nhất đến vấn đề giá cả, để xua tan một số nghi ngờ trong tâm trí của mọi người, nên chỉ có thể sử dụng ở đây. Kinh nghiệm sản xuất kết hợp với nhiều trường hợp, cung cấp cho bạn một định giá, chỉ để tham khảo. Mức giá chung của đèn đường năng lượng mặt trời đôi tay 12m là: 2500 nhân dân tệ – 3400 nhân dân tệ. Lý do tại sao có một khoảng giá chủ yếu liên quan đến các yếu tố sau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá của đèn đường đôi năng lượng mặt trời 12m

1. Tổng công suất của nguồn sáng LED. Sức mạnh của nguồn sáng cũng là độ sáng của đèn LED. Độ sáng càng cao thì giá càng cao.

2. Bảng điện quang điện. Các tấm pin quang điện mặt trời là một công cụ quan trọng để chuyển đổi ánh sáng và năng lượng điện. Yêu cầu năng lượng càng lớn, giá càng cao.

3. Dung lượng pin. Công suất của pin nên được đặt theo những ngày mưa liên tục cục bộ. Nói chung, những ngày mưa liên tiếp càng nhiều, dung lượng của pin càng cao, giá thành càng cao.

4. Độ dài thời gian chiếu sáng hàng ngày. Mọi khu vực và thậm chí mọi khu vực đường phố đều có quy tắc của người đi bộ và phương tiện, và khoảng thời gian chiếu sáng và thời gian chiếu sáng có thể được kiểm soát theo luật này. Thông thường, thời gian chiếu sáng càng dài thì chi phí tổng thể của đèn đường sẽ càng cao.

5. Quy trình của đèn đường. Trên thực tế, điểm này không đáng nhắc đến ở các nhà sản xuất chuyên nghiệp thông thường, bởi vì các nhà sản xuất chuyên nghiệp được xử lý bằng quy trình hàn và hàn nhúng nóng tổng thể, có thể đảm bảo khả năng chống gió và độ bền của đèn đường. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp giữa các nhà sản xuất cắt góc, và mọi người nên chú ý đến điều này khi mua.

Về nội dung của giá đèn led đôi năng lượng mặt trời, tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây. Theo các điểm trên, việc lựa chọn và phán đoán giá của đèn đường có thể giúp công việc mua sắm dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:

Giá của đèn đường led đường phố là bao nhiêu

Đèn đường bao nhiêu tiền

5/5 - (3 bình chọn)