Bản vẽ cột đèn cao áp 8m liền cần đơn

Cột đèn cao áp 8m là loại cột đèn chiếu sáng đang thông dụng nhất, được sử dụng nhiều trên các tuyến đường đặc biệt là các tuyến đường lớn ở các khu đô thị.

Cột được thiết kế với kiểu dang đơn giản nhưng vẫn bộc lộ được vẻ đẹp khi lắp trên đường

chieu-sang-cot-den-cao-ap-lien-can-don

Dưới đây là bản vẽ cột cao áp liền cần 8m

cot-BG-8m-can-don

Bản vẽ trên đang được thiết kế theo tiêu chuẩn với thông số kỹ thuật của cột bát giác liền cần: H=8m, t=3mm, w=1,5m, bích đế 400×400.

Loại cột này được sử dụng khung móng M24x300x300x675

Với loại cột này quý vị lưu ý đổ bê tông khung móng theo đúng kỹ thuật để tránh cột bị nghiêng đổ.

Cột 8m liền cần được làm bằng thép bên ngoài được mạ kẽm nhúng nóng không bọ han gỉ bởi thời tiết.

Tham khảo:

Bảng giá cột đèn cao áp

Tiêu chí chọn mua một chiếc cột đèn cao áp liền cần tốt nhất

Một người mua hàng thông thái luôn tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm để có cho mình quyết định mua hàng đúng đắn. Khi chọn mua một chiếc cột đèn cao áp 9m liền cần đơn ngoài việc xem báo giá cột đèn cao áp liền cần quý khách hàng cần phải quan tâm đến chất lượng, thiết kế của sản phẩm.

Trong nhiều trường hợp khách hàng chọn mua phải những sản phẩm cột đèn cao áp chất lượng không tương đương với giá mua. Để giúp quý khách có thêm thông tin chọn mua cột đèn cao áp liền cần phù hợp,HK Việt Nam có một số tiêu chí đánh giá sản phẩm cho quý khách hàng cân nhắc

Tiêu chí về chất lượng kĩ thuật

Chất lượng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua, chất lượng đi liền với giá cả. Không chỉ riêng đối với sản phẩm cột đèn cao áp mà các thiết bị chiếu sáng khác yếu tố chất lượng là một yếu tố trọng yếu của sản phẩm.

Một chiếc đèn chiếu sáng công cộng vững chắc suốt bốn mùa mưa nắng mà vẫn bền đẹp, không bị xuống cấp cần đảm bảo yếu tố chất lượng từ khâu nguyên liệu đến quy trình sản xuất.

Tham khảo thêm

Cột đèn cao áp đế gang

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

5/5 - (4 bình chọn)