Ba giai đoạn phát triển đèn đường led

Đèn đường LED là một lựa chọn chính để chiếu sáng các bước vào các nước đang phát triển. Đèn LED ban đầu phát ra ánh sáng dựa trên ánh sáng đơn sắc, có độ tin cậy tốt và khả năng điều khiển dễ dàng ngay cả khi nó có giá cao hơn và công suất thấp.

Sự phát triển nhanh hơn mong đợi của đèn đường LED cho phép các sản phẩm LED được thị trường công nhận và chấp nhận, và đèn đường LED và chiếu sáng khu vực công cộng khác trở thành lựa chọn đầu tiên để thay thế các sản phẩm chiếu sáng truyền thống. Lợi thế của độ tin cậy tốt trong các sản phẩm chiếu sáng LED xuất hiện. Trong ứng dụng chiếu sáng thương mại tần số cao và lâu dài, các sản phẩm chiếu sáng LED trở thành lựa chọn yêu thích mới trên thị trường. Sau đây là một số giai đoạn phát triển thị trường LED.

den-duong12

Giai đoạn kiểm tra đèn LED Đặc điểm của giai đoạn này là sự chú ý nhiều hơn vào thời gian sử dụng lâu hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn. So với các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, các sản phẩm LED được thị trường chấp nhận nhiều hơn mặc dù giá cao hơn, đặc biệt là ở những nơi thương mại.

Xem thêm

Cột đèn cao áp

Đèn cao áp sodium

Đèn đường LED loại mới thực tế Dưới sự phát triển của giai đoạn trên, các sản phẩm chiếu sáng LED đã được công nhận và chấp nhận trên thị trường. Các sản phẩm LED thân thiện với môi trường, kích thước nhỏ và độ tin cậy tốt xuất hiện trên thị trường.

Đèn pha LED điều khiển nhỏ trong giai đoạn phát triển Trong tương lai LED thay đổi ngành công nghiệp từ sản xuất và thiết kế sang giai đoạn kiểm soát cao. Sản phẩm đèn đường LED và hệ thống điều khiển thông minh này cung cấp dịch vụ chất lượng cao, từ trong nhà đến ngoài trời.

Trong thế kỷ mới, các sản phẩm đèn đường LED sẽ chiếu sáng mọi con đường và con đường để thay đổi cuộc sống của mọi người, và được cải thiện để phát triển đèn đường LED.

Những thay đổi lớn của đèn led

Đèn đường hoặc đèn đường là một phần quan trọng của chiếu sáng đô thị. Chiếu sáng đường phố truyền thống sử dụng đèn natri áp suất cao phát ra ánh sáng ở 360 °. Lãng phí năng lượng lớn xuất hiện khi mất ánh sáng là rất lớn trong đèn HPS. Do đó, có xu hướng ngày càng tăng rằng năng lượng sạch được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu để hạn chế vấn đề gia tăng suy thoái môi trường. Ở Việt Nam bảo tồn năng lượng cũng là một nhiệm vụ cấp bách khi phải đối mặt với vấn đề thiếu điện ngày càng tăng khi phát triển kinh tế tăng. Do đó, đèn đường LED hiệu quả năng lượng cao hơn loại mới được hoan nghênh để di chuyển vào thành phố và khu vực nông thôn.

Khi tốc độ đô thị hóa nhanh hơn, đèn đường LED bước lên sân khấu chiếu sáng do hàng hóa của ánh sáng định hướng, tiêu thụ điện năng thấp, hiệu suất lái xe tốt, tốc độ phản ứng nhanh, tuổi thọ cao hơn và thân thiện với môi trường. Đèn LED trở thành lựa chọn tối ưu và lý tưởng để thay thế đèn đường truyền thống.

Trước đây, sự quan tâm đầy đủ không được chú ý đến sự lan tỏa ánh sáng đường phố, gây ra sự di chuyển giao thông mỏng. Hiện tại, đèn đường LED mang lại tầm nhìn ban đêm và sự an tâm cho cư dân.

Các yêu cầu và tiêu chuẩn cho chiếu sáng đường phố được thắt chặt cho phù hợp. Với mục đích đáp ứng yêu cầu bảo tồn năng lượng, hệ thống đèn đường chuyển từ chiếu sáng đường phố truyền thống sang các sản phẩm LED tiết kiệm năng lượng cao hơn. Trong kế hoạch mười một năm, mười hai kế hoạch năm năm và mười ba kế hoạch năm năm mới nhất, đèn đường LED được đầu tư đáng kể, như một ngành công nghiệp trụ cột để thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp năng lượng xanh.

Thông tin hữu ích

Thế nào là dải đèn led

Cách làm mát đèn đường led

Rate this post