Ánh sáng thông minh LED giúp việc xây dựng an toàn hơn

đèn led thông minh

Ánh sáng có thể được cho là một phần rất quan trọng của việc xây dựng đường hầm hoặc ban đêm, thiếu nguồn ánh sáng sẽ làm cho tiến trình xây dựng bị trì trệ. Với sự tiến bộ của công nghệ, đèn chiếu sáng công nghiệp kết hợp với đèn LED thông minh, kết hợp với điều khiển từ xa và sạc, không còn cần kéo dây dài, không nhất thiết phải sử dụng máy phát ồn, nâng cao hiệu quả công việc, Nó cũng có thể giảm chi phí phát thải tài chính và môi trường.

Khác với ánh sáng công nghiệp chung, đèn LED của PELI có thể di động và có thể sạc lại, thích hợp cho kỹ thuật đường sắt và cứu hỏa khẩn cấp. Đèn được trang bị chức năng điều khiển thông minh có thể kết nối với smartphone để tính toán và hiển thị tuổi thọ pin hiện tại, và cho phép người dùng điều chỉnh cường độ ánh sáng và chọn thời gian hoạt động cần thiết để người dùng có thể lập kế hoạch tiến độ xây dựng trong thời gian.

Ngoài việc cải tiến công nghệ LED, đầu ra của công nghệ LED tiết kiệm năng lượng hơn, trong trường hợp cung cấp đủ năng lượng, chỉ có 7,3 kg đèn công nghiệp cầm tay có thể duy trì 8 giờ, và giữ lại 5.300 lumen độ sáng, biên độ chùm tia Spread) lên đến 125 độ, có thể được điều chỉnh đến 2.800 hoặc 1.400 lumens khi pin yếu.

Nhiệt độ của đèn LED cao áp thấp hơn đèn halogen, trong trường hợp có độ sáng cao, môi trường xây dựng ít có khả năng bị quá nóng Sau khi kết nối với Bluetooth, không cần phải chạm vào công tắc đèn và độ an toàn cũng được cải thiện. Hơn nữa, đèn LED có khối lượng phát sáng nhỏ và dễ dàng điều chỉnh biên độ chùm tia để đảm bảo độ sáng của ánh sáng trong phạm vi được xác định trước, nhờ đó đảm bảo chế độ xem của người dùng.

Với LED và Internet of Things, việc áp dụng ánh sáng thông minh LED ngày càng trở nên rộng hơn, với việc giảm công nghệ và chi phí, phạm vi ứng dụng được mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác nhau. Gần 8 tỷ đô la Mỹ (khoảng 52,9 tỷ nhân dân tệ), cho thấy sự tăng trưởng của các ứng dụng LED sẽ tăng lên.

Rate this post