14 ý tưởng trang trí sân vườn tiệc cưới

Không gian sân vườn trong những tiệc cưới cũng rất quan trong, một không gian sân vườn đẹp sẽ tạo cho người đến cảm nhận được không gian sang trọng của bữa tiệc.

Nếu bạn muốn thêm một chút ấn tượng vào buổi lễ trong bữa tiệc cưới sân vườn của mình, hãy thử một trong những gợi ý trang trí siêu đẹp này. Vẻ đẹp của một đám cưới ngoài trời là vẻ đẹp của thiên nhiên. Sân sau, trang trại, khu vực phủ đầy cây và vườn cung cấp một khung cảnh tuyệt đẹp cho đám cưới của bạn mà không cần nỗ lực nhiều. Và nếu bạn muốn thêm một chút gì đó vào lễ kỷ niệm của mình, hãy thử một trong những gợi ý này:

1. Lối đi vào lễ đường
14-y-tuong-trang-tri-tiec-cuoi-san-vuon-vua-sang-trong-vua-long-lay-1

Đây là một cách tuyệt vời để cho khách của bạn thấy mối quan hệ của bạn những kỷ niệm đẹp nhất qua những bức ảnh vui nhộn. Và đây là một cách hoàn hảo để trang trí không gian giữa buổi lễ và tiệc chiêu đãi. Thêm vào đó, nó cung cấp cho khách mời đám cưới của bạn một cái gì đó để làm nếu họ đến buổi lễ sớm một chút.

Lối đi vào cần hình ảnh dễ thương trong những khung hình chụp ảnh. Phần tốt nhất là sau khi đám cưới kết thúc, bạn có thể giữ những bức ảnh cho nơi ở mới của bạn.

2. Ánh sáng ngoài trời

anh-sang-ngoai-troi

Khi mặt trời lặn trong tiệc cưới ngoài trời, , bạn sẽ cần nhiều ánh sáng hơn là đèn cảm biến chuyển động trong nhà. Vì vậy, treo một số đèn dây trong cây, xung quanh boong của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn thấy phù hợp.

>>> Đèn chiếu sáng sân vườn

3. Treo đèn chùm trên cây

treo-den-tren-cay

Một chiếc đèn chùm sẽ thêm ánh sáng và tạo sự sang trọng cho tiệc cưới ngoài trời. Và bạn có thể treo đèn chùm từ một nhánh cây lớn bằng một sợi dây chắc chắn để tận dụng khung cảnh ngoài trời tự nhiên. Nếu địa điểm tổ chức đám cưới của bạn không có nhiều cây cối, bạn cũng có thể treo đèn chùm từ một cửa hàng tự chế và trang trí nó với những bông hoa nổi và nhiều cây xanh.

4. Những bức ảnh trưng bày

trang-tri-canh

Sử dụng khung ảnh cũ để thực hiện một ý tưởng gian hàng ảnh vui vẻ cho đám cưới của bạn. Khách có thể chụp ảnh của họ ở phía trước khung hình hoặc tạo dáng cho những bức chân dung ngớ ngẩn phía sau.

5. Đặt chỗ ngồi của riêng bạn

dat-ban-ring

Nếu bạn đang tổ chức một đám cưới ngoài trời ở sân sau, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng có nhiều chỗ ngồi cho tất cả các vị khách. Băng ghế được hiển thị ở trên là đá rắn và có thể xây dựng với các công cụ cơ bản, nhưng nó có một sự thanh lịch nhất định.

6. Sàn nhảy Pallet

san-nhay

Với một ít thời gian và tiền bạc, bạn có thể xây dựng một sàn nhảy trong sân sau của mình từ các pallet gỗ tái chế. Và để tạo cảm giác thú vị, hãy vẽ một thiết kế bàn cờ đen trắng trên sàn nhảy.

7. Quà cưới là cây mọng nước

qua-cuoi

Lọ sữa chua thủy tinh là hoàn hảo để sử dụng như nồi mọng nước, và họ làm quà tặng đám cưới. Sau khi bạn đã trồng xong các loài mọng nước, sử dụng bất kỳ loại dây bện nào để buộc quanh vành trên của kính. Những chiếc cung nhỏ này thêm một liên lạc hoàn chỉnh vào lọ thủy tinh mọng nước của bạn.

8. Cổng vòm cưới

cong-vom

Cổng vòm vườn cổ điển này chỉ có 6 phần và có thể được xây dựng trong vòng chưa đầy một ngày. Tạo một vòm đám cưới ngoài trời cũng có thể được sử dụng như một cửa ngõ, đóng khung lối đi trong một hàng rào…

9. Lấy gỗ là điểm nhấn

trang-tri-diem-nhan

Nếu bạn lên kế hoạch cho một đám cưới ngoài trời mộc mạc và đang tìm kiếm một số ý tưởng trang trí độc đáo, hãy sử dụng gốc cây để trang trí đám cưới bên ngoài.

10. Bóng đèn Whimsical

bong-den-trang-tri

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thêm một chút quyến rũ kỳ lạ cho đám cưới của bạn, hãy thử những người giữ hoa bóng đèn tái chế.

11. Bảng hướng dẫn bằng gỗ

bang-huong-dan

Làm những bảng chỉ dẫn bằng gỗ này để hướng dẫn bạn bè và gia đình của bạn đi đâu cho mỗi sự kiện trong đám cưới ngoài trời của bạn.

12. Sử dụng những gì bạn có

trang-tri-cho-ngoi

Nếu bạn đang dự định tổ chức đám cưới của mình ở sân sau của riêng bạn, thì điều quan trọng là sử dụng những gì bạn đã có sẵn để cắt giảm chi phí. Sử dụng đồ nội thất hiên nhà của bạn và đồ nội thất ngoài trời khác từ hàng xóm, gia đình và bạn bè của bạn để đảm bảo rằng có nhiều chỗ ngồi cho khách dự tiệc cưới.

13. Trang trí đám cưới bằng số hoặc chữ cái

trang-tri-bang-chu-so

Những số nhà bê tông quá khổ sẽ thêm một nét quyến rũ cho sân trước của bạn.

14. Ghế ngồi Arbor

ghe-ngoi

Kiểu ngồi này tạo ra một không gian yên tĩnh, riêng tư trong sân của bạn hoặc trên boong để khách dự tiệc cưới của bạn ngồi và thư giãn.

Cùng kết hợp để tạo cho không gian hiện đại có thể sử dụng thêm những chiếc cột đèn sân vườn để trang trí

Nguồn: Vietbao.vn

Rate this post