Y tưởng thiết kế đèn sân vườn chiếu sáng

Xã hội phát triển, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để suy nghĩ về ý tưởng thiết kế cho sân vườn, tận dụng không gian để bố trí những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn làm cho không gian nơi đó lung linh hơn.

Dưới đây là một số ý tưởng giúp bạn có thể bố trí những chiếc đèn chiếu sáng sân vườn lung linh hơn.

Đèn sân vườn trang trí

Nếu bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để làm cho khu vườn của bạn trông tuyệt vời, nó xứng đáng là trung tâm của sự chú ý, ngay cả sau khi trời tối. Đèn sân vườn là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý đến các tính năng chính của khu vườn như cây cối, thực vật, giường hoa, tượng hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn muốn thể hiện sau khi mặt trời lặn. Đèn rất linh hoạt, cho phép điều khiển hướng về trọng tâm của chùm tia, có nghĩa là chúng có thể được điều chỉnh dễ dàng để tạo ra các hiệu ứng khác nhau trong khu vườn của bạn.

Tạo ánh sáng cho lối đi

Có những con đường hoặc bậc thềm không được chiếu sáng trong khu vườn của bạn có thể là mối nguy hiểm về sức khỏe và an toàn, vì vậy, nên lắp đặt ánh sáng ở những khu vực này để giúp hướng dẫn bạn và khách hàng của bạn xung quanh sau khi trời tối. Một cách để làm điều này là với đèn gạch và gạch, mà kín đáo khe vào vị trí cho ánh sáng tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể muốn vẽ các đường dẫn với ánh sáng hậu và bollard – cũng như thực tế, các đèn này có hình dạng, kích thước và kết thúc, làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời để thêm phong cách và nhân vật vào không gian ngoài trời.

Chiếu sáng khu vực ăn uống ngoài trời

Tạo khu vực ăn uống hoàn hảo với nến LED, đèn dây hoa và đèn cổ điển lấp lánh . Những thực tế này sẽ tạo ra một bối cảnh hoàn hảo cho các buổi tối dài dành cho xã hội hóa với bạn bè và gia đình trong khu vườn của bạn.

Ánh sáng sân vườn có thể thực tế, nhưng điều đó không có nghĩa là nó cũng không thể vui được! Từ các đèn nổi bật, chẳng hạn như các chậu cây thay đổi màu sắc , thành những chiếc lồng đậm, ánh sáng có thể là một cách tuyệt vời để thêm một số yếu tố ‘wow’ vào một không gian ngoài trời.

Chiếu sáng năng lượng mặt trời

Ánh sáng mặt trời đang thay đổi cách chúng ta chiếu sáng khu vườn của mình. Bằng cách khai thác năng lượng tự nhiên của mặt trời, đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng hiệu quả và thân thiện với môi trường nhất hiện nay. Đèn năng lượng mặt trời có nhiều loại phong cách và phụ kiện, bao gồm đèn tường, đèn bollard và đèn cổ tích chỉ có một vài cái. Một ưu điểm lớn khác của đèn năng lượng mặt trời so với các lựa chọn thay thế nguồn điện chính là chúng có thể được lắp đặt ở mọi nơi, mà không cần thợ điện. Nếu bạn đang tìm kiếm để thực hiện một tác động ngay lập tức trong khu vườn của bạn với nỗ lực tối thiểu, đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời.

Đặc biệt hơn nữa không gian ngoài trời rộng như vậy chúng ta có thể kế hợp được những chiếc cột đèn sân vườn để làm tạo cho không gian thêm sông động hơn

Thông tin hữu ích

Báo giá đèn sân vườn

Địa chỉ mua đèn đường uy tín

Y tưởng thiết kế đèn sân vườn chiếu sáng
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :