Những ưu điểm khi sử dụng đèn led HK Việt Nam

đèn led chiếu sáng

HK Việt Nam chuyên cung cấp đèn LED chiếu sáng đường phố và các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng, dịch vụ cuộc sống có thể đạt 5 lần so với đèn truyền thống. Ánh sáng bay cao LED của HK Việt Nam có thể đạt 50.000 giờ – tương đương với 10 giờ ánh sáng mỗi ngày và có thể sử dụng trong 13 năm, giảm đáng kể chi phí thay thế đèn bằng tay, chi phí thực sự cao.

Đèn Led chiếu sáng đường phố được đánh giá là công nghệ chiếu sáng của thế kỉ XXI. Bản thân nó có hiệu suất phát quang liên tục cao gấp 2 lần so với đèn huỳnh quang. Tuổi thọ của đèn cũng cao gấp hàng chục lần so với các loại đèn truyền thống. Bên cạnh đó, đèn led chiếu sáng công cộng cũng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực vì bản thân nó cực kì thân thiện với môi trường.

Thiết kế thẩm mỹ

Đèn đường led được thiết kế vô cùng thẩm mỹ với những mẫu mã phù hợp với nhu cầu của người các đường cao tốc, các khu đô thị… Không chỉ có vai trò chiếu sáng trong đêm tối, nhờ có hệ thống chiếu sáng này mà chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế được những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
Không dừng lại ở đó, nhờ có hệ thuống đèn Led chiếu sáng đường phố mà bộ mặt của đô thị được tăng lên, đèn có thân và nắp được làm từ chất liệu nhôm nên khả năng chịu lực cao, chắc chắn cũng như tản nhiệt tốt.

Hiệu năng sử dụng lớn

Đèn đường Led có công suất từ 30 – 200W, tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể chọn những chiếc đèn led với công suất phù hợp nhất. Chẳng hạn như muốn chiếu sáng trên một khoảng cực rộng thì có thể sử dụng đèn đường led 200W, còn nếu muốn chiếu sáng trong phạm vi nhỏ hơn thì có thể sử dụng đèn đường Led 156W, 126W, 98W…
Tuổi thọ đèn cao trên 50.000 giờ, đi kèm với nó là thời gian bảo hành 2 – 5 năm, chính hiệu suất cao giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được một khoản khá lớn điện năng. Thiết kế đèn còn chống nước và chống bụi nên góp phần mang lại nguồn ánh sáng cực kì an toàn cho người sử dụng.

Những ưu điểm nổi bật của đèn đường led hk Việt Nam

– Tiêu thụ năng lượng thấp : Việc sử dụng đèn led có thể giảm tới hơn 50% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại đèn đường truyền thống.

– Tuổi thọ cao : Tuổi thọ bộ đèn lên tới 50,000 giờ, gấp 2-4 lần so với các loại đèn đường truyền thống, sản phẩm được Cty bảo hành 2 năm nên rất được các nhà đầu tư yên tâm sử dụng, giảm tối đa chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

– Chỉ số hoàn màu cao : Chỉ số hoàn màu của đèn đường led > 80, giúp hiển thị đúng màu của vật thể, đối tượng, giúp cho tài xế có thể dễ dàng quan sát hơn.

– Bật sáng tức thời : Đèn đường led bật sáng ngay lập tức, không giống như đèn halogen, metal.. cần thời gian để bật sáng.

– Thân thiện với môi trường : Đèn đường led không phát sinh thủy ngân hoặc chì, không phát sinh các khi độc hại khi hư hỏng như các loại đèn truyền thống.

– Đèn led kén các loại côn trùng khi hoạt động vào ban đêm.

– Đèn đường LED hoạt động phát ra lượng nhiệt rất thấp.

– Một ưu điểm quan trọng của Đèn đường LED là sự ô nhiễm ánh sáng rất thấp. Đèn led chiếu sáng định hướng nên toàn bộ ánh sáng được chiếu trực tiếp xuống mặt đường.

Vì vậy, xin vui lòng chọn các vật cố ánh sáng một cách chính xác. —— Chiếu Sáng HK VietNam

Bài viết hữu ích

Bảng báo giá đèn led cao áp

5 (100%) 1 vote