Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Đèn Led Chiếu Sáng HK VietNam

đèn led chiếu sáng

Sử dụng đèn LED chiếu sáng HK Việt Nam Ưu điểm sản phẩm:

1, HK Việt Nam chuyên cung cấp đèn LED chiếu sáng đường phố và các loại đèn chiếu sáng nhà xưởng, dịch vụ cuộc sống có thể đạt 5 lần so với đèn truyền thống. Ánh sáng bay cao LED của HK Việt Nam có thể đạt 50.000 giờ – tương đương với 10 giờ ánh sáng mỗi ngày và có thể sử dụng trong 13 năm, giảm đáng kể chi phí thay thế đèn bằng tay, chi phí thực sự cao.

2, Hiệu suất môi trường tốt, không có yếu tố ô nhiễm. Các loại đèn Truyền thống có chứa thủy ngân gây ô nhiễm môi trường.

3, Tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện năng chỉ khoảng 12% đèn khai thác truyền thống. Lấy 100 bóng đèn làm ví dụ, mỗi bóng đèn là 100 watt, mức sử dụng trung bình hàng ngày là 10 giờ, phí điện là 1 nhân dân tệ / kWh và hóa đơn tiền điện truyền thống là 100 đô. Việc sử dụng đèn LED 12 watt có thể thay thế đèn sợi đốt truyền thống 100 watt, điện là 12 nhân dân tệ. Sử dụng 88 nhân dân tệ mỗi ngày để tiết kiệm điện, tiết kiệm điện 32.120 nhân dân tệ mỗi năm.

Chất lượng sản phẩm đèn led

Đèn Led chiếu sáng cũng không bị nhấp nháy khi bật tắt vì vậy rất an toàn cho mắt, những thiết kế ánh sáng cũng đảm bảo độ thân thiện cho mắt nhằm hạn chế khả năng bị cận cho người sử dụng.Đèn Led chiếu sáng cũng không bị nhấp nháy khi bật tắt vì vậy rất an toàn cho mắt, những thiết kế ánh sáng cũng đảm bảo độ thân thiện cho mắt nhằm hạn chế khả năng bị cận cho người sử dụng.

Xét về lợi ích lâu dài thì đèn Led có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ cao gấp 5 lần so với bóng đèn sợi đốt. Đèn Led chiếu sáng cũng tỏa nhiệt ít hơn so với các loại đèn có cấu trycs tương tự nhờ đó có thể giảm được lượng phát khí thải CO2. Nhờ những ưu điểm này mà sử dụng đèn Led vừa là một biện pháp có lợi cho sức khỏe vừa thân thiện với môi trường. Ngoài ra việc sử dụng đèn Led chiếu sáng cũng giảm tải áp lực điện năng cho ngành điện lực.

Hầu hết các loại đèn Led trên thị trường hiện nay được sản xuất rất an toàn, giảm nguy cơ cháy nổ và không gây nhức mỏi mắt do đã được tối thiểu hóa tia cực tím và bức xạ hồng ngoại. Nếu tính cụ thể về lợi ích kinh tế mà đèn Led chiếu sáng mang lại thì có một biện pháp so sánh cụ thể như sau, nếu cùng sử dụng loại bóng đèn sợi đốt, đèn led chiếu sáng, đèn compact với cùng một thời gian như nhau, thì bạn sẽ phải chi trả khoảng 1.905.000 đồng cho bóng đèn sợi đốt, 697.000 đồng cho bóng đèn compact và chỉ 471.000 đồng cho bóng đèn Led chiếu sáng. Một mức tiết kiệm tương đối lớn trong khi đó chi phí bỏ ra ban đầu cho bóng đèn Led chiếu sáng cũng không quá cao.

Với những ưu điểm kể trên thì có thể thấy việc sử dụng đèn Led chiếu sáng không chỉ mang lợi ích kinh tế cho gia đình bạn mà còn mang lại lợi ích về môi trường cho quốc gia, đất nước mà bạn đang sinh sống.

Vì vậy, xin vui lòng chọn các vật có ánh sáng một cách chính xác. —— Chiếu Sáng HK VietNam

Thảm khảo:

Đèn cao áp sodium 150w

Thiết kế chiếu sáng sân vận động

Những Ưu Điểm Khi Sử Dụng Đèn Led Chiếu Sáng HK VietNam
5 (100%) 2 votes
Tin cùng chuyên mục :