Ưu điểm của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời

năng lượng sạch

Pin năng lượng mặt trời làm thị trường quốc tế nổi sóng kể từ năm 2007, Từ đó đến nay chúng ta có thể công nhận nguồn năng lượng mặt trời ứng dụng được nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. ví dụ như ứng dụng để chiếu sáng.

Đèn cao áp năng lượng mặt trời sử dụng chip Cree chất lượng cao, Bridgelux, Chip Epistar, 100LM-150LM / W; Ống kính quang học đặc biệt có thể chiếu các tia của mọi đèn LED lên khu vực hình chữ nhật, có hiệu ứng ánh sáng tốt hơn cho người lái và người đi bộ, kính cường lực cao trong suốt và thép không gỉ hoặc phản xạ nhôm có độ tinh khiết cao làm cho hiệu suất đèn cao hơn 0,95 lên đường. Chất lượng cao LED điều khiển dòng liên tục, hiệu quả ít nhất 90%, làm cho đèn hoạt động ổn định hơn; trong đường song song, dây đèn theo tiêu chuẩn quốc tế Bảo hành: 2 Năm Chất Lượng, nếu Một Số Mặt Hàng Cần 3 Năm hoặc 5 Năm có sẵn.

Ưu điểm của loại pin này là không thể làm tràn axit ngay cả khi chúng bị hỏng.

Các ưu điểm khác:  

+ Các hợp kim được sử dụng cho vật liệu tấm pin, không bao gồm các vật liệu độc hại như antimon và cadmium, vv cho môi trường. Và pin cũng sử dụng một vật liệu nano đặc biệt Gell, vì vậy sau đó sẽ không thể tràn axit ngay cả khi nắp bị hỏng.

+ Tỷ lệ tự xả thấp ít hơn 3% mỗi tháng

+ Tỷ lệ  thoát khí thấp Gassing tỷ lệ pin gelled chỉ là 5% pin bình thường kín.

+ Tuổi thọ lớn hơn 1000 lần ở 25 ℃, pin thông thường chỉ bằng 600 lần theo tiêu chuẩn công nghiệp. Tuổi thọ sẽ khác nhau đáng kể với cách sử dụng, cách duy trì và sạc, nhiệt độ và các yếu tố khác. Nhưng thường là 5-8 năm.

+ Dải nhiệt độ rộng hơn -30 ℃ đến 55 ℃, Thích nghi tốt ở các điều kiện nhiệt độ và phí và xả khác nhau

+ Khả năng phục hồi xả cực tốt, khi xả gần 0V, sau đó rút ngắn lưỡng cực pin trong 24 giờ và sạc lại hoàn toàn và hoạt động 5 lần. Pin có thể xả 90% công suất ban đầu khi xả tới 10.5V mỗi lần.

+ Cấp độ bảo vệ IP68, có thể sử dụng dưới thời tiết khủng khiếp.

+ Sử dụng vật liệu chất lượng cao Q235, mạ kẽm nhúng nóng.

+ Chế độ bảo hành thấp nhất là 2 năm hoặc phụ thuộc theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo:

Lưu ý khi mua đèn cao áp

Cảnh báo hàng kẽm chất lượng

Ưu điểm của sản phẩm đèn năng lượng mặt trời
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :