Ưu điểm của đèn đường led

xuong-den-led

Công nghệ đang phát triển vì thế đèn đường LED ngày càng phổ biến rộng rãi. Ánh sáng được cân bằng một cách đồng đều, tiêu thụ ít điện năng và bảo vệ môi trường. Điều chính là chi phí không quá nhiều.

Cấu trúc nguồn ánh sáng và đèn kết hợp của đèn LED đầu phẳng, bằng cách điều khiển đúng cách cài đặt công nghệ góc nghiêng, sau đó làm cho nguồn ánh sáng của anh ta rất mạnh và anh ta cũng có thể tận dụng tốt năng lượng mặt trời.

Ngoài ra còn có kiểm soát, và sau đó sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển đổi, sau khi lưu trữ năng lượng của họ là tốt, nó có thể cung cấp nguồn DC 12V cho nguồn sáng để đạt được thu năng lượng tối đa. Chính vì những công nghệ tiên tiến này mà đèn đường LED ngày càng trở nên tốt hơn.

Hiệu suất năng lượng

Với bóng đèn truyền thống thì chỉ 20% năng lượng điện được chuyển hóa thành ánh sáng, trong khi có tới 80% bị mất và chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt. Tuy nhiên, đèn LED có hiệu suất năng lượng cao và tiêu thụ năng lượng nhỏ hơn 90% so với các bóng đèn truyền thống khác. Bên cạnh đó LED sinh ra ánh sáng có hướng cụ thể, chúng hiệu quả hơn so với bóng đèn sợi đốt và bóng huỳnh quang truyền thống, loại bóng làm tiêu tốn năng lượng bằng cách phát ra ánh sáng theo mọi hướng.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của bóng đèn sợi đốt khoảng 750 đến 2000 giờ, với bóng huỳnh quang từ 8.000 đến 10.000 giờ và từ 20.000 đến 30.000 giờ với đèn huỳnh quang linear. Tuy nhiên tuổi thọ của LED đạt từ 35.000 đến 50.000 giờ. Bóng LED sẽ kéo dài trên 7 năm sử dụng mà không cần phải thay thế. Tuổi thọ bóng LED tăng sẽ làm giảm chi phí bảo dưỡng và vận hành

Thân thiện với môi trường

LED, được làm từ vật liệu không độc hại, không chứa thủy ngân hoặc thành phần gây nguy hiểm. 100% tái sinh và thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, bóng đèn LED có thể tiết kiệm vật liệu và sản xuất của 25 bóng đèn sợi đốt.

An toàn

Như đã đề cập, LED tiêu thụ năng lượng thấp và tỏa nhiệt ít hơn so với các sản phẩm truyền thống. Nó sản xuất 3,4 Btu/giờ, so sánh với 85 bóng sợi đốt. Do đó nó mát hơn và an toàn hơn khi bị chạm tay vào bóng. Bên cạnh đó, ánh sáng LED sinh ra ít tia hồng ngoại và gần như là không phát xạ tia hồng ngoại. Nó rất thân thiện với môi trường

Thông tin hữu ích

5 yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn led

Khác nhau giữa đèn led 20w và đèn led 200w

Ưu điểm của đèn đường led
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :