Ứng dụng của đèn cao áp Halogen vào cuộc sống

Trong lĩnh vực chiếu sáng công nghiệp, nó vẫn là dòng chính để lựa chọn phương án chiếu sáng tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường thay vì nguồn năng lượng cao truyền thống. Đèn cao áp 250w tiết kiệm năng lượng không phải là nguồn sáng duy nhất được sử dụng để thắp sáng. Việc tiết kiệm năng lượng của nguồn sáng phải được đo lường theo ba khía cạnh, chẳng hạn như hiệu ứng ánh sáng, tốc độ bảo trì thông lượng ánh sáng và tuổi thọ trung bình. Trong môi trường ánh sáng khác nhau, ánh sáng tiết kiệm năng lượng phù hợp nhất có thể được sử dụng trong chuyển đổi tiết kiệm năng lượng chiếu sáng. Để đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt nhất trong môi trường chiếu sáng công nghiệp có trần cao và trung bình, các chuyên gia cho rằng đèn halogen kim loại là lựa chọn tốt nhất.

đèn chiếu sáng vào buổi tối

Có rất nhiều loại đèn halogen kim loại trên thị trường, và làm thế nào để lựa chọn chúng cũng cần phải được xem xét từ hiệu ứng ánh sáng, tốc độ bảo trì thông lượng ánh sáng và tuổi thọ. Đèn Halogen Philips Euperkin HPI Tuyệt vời để tạo ra một môi trường ánh sáng thoải mái và hiệu quả, và có hiệu quả tiết kiệm năng lượng đáng kể, trở thành một nhà lãnh đạo đèn halogen vàng. Hiệu quả ánh sáng cao là nền tảng tiết kiệm năng lượng, hiệu suất ánh sáng Philips HPI lên tới 106 lumens / watt và có tốc độ bảo trì quang học tuyệt vời: với các bộ phận phù hợp với đèn natri, 12.000 giờ sau tốc độ bảo dưỡng thông lượng sáng 70% và thủy ngân đèn / bộ đèn halogen kim loại, 12.000 giờ sau khi tốc độ bảo trì thông lượng sáng cũng lên tới 75%, Tốc độ bảo trì thông lượng ánh sáng tuyệt vời đảm bảo hiệu ứng ánh sáng trong suốt quá trình vận hành.

den-led-cao-ap-chieu-sang-thanh-pho-1-1

Ngoài hiệu suất tuyệt vời đèn Halogen Metal HPI của HP cũng có khả năng tương thích tốt, có thể được sử dụng trong đèn thủy ngân hoặc hệ thống chấn lưu đèn natri, dễ dàng và dễ dàng thay thế đèn natri, đèn thủy ngân, chẳng hạn như: loại bus Hpi không kích hoạt trực tiếp thay thế đèn thủy ngân. Do đó, nhà máy sẽ có thể hoàn thành việc cải tạo tiết kiệm năng lượng và nâng cấp môi trường chiếu sáng mà không thực hiện bất kỳ sửa đổi điện nào và tiết kiệm thêm chi phí. Đèn Halogen kim loại HPI của HP có nhiều loại nhiệt độ màu để lựa chọn, để đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng công nghiệp với các màu sáng khác nhau, đặc biệt là HPI nhiệt độ cao 6700K, hiệu ứng ánh sáng như ban ngày. Ngoài ra đèn Halogen Metal HPI của Philips có một tính năng chính, điện áp khởi động chỉ 750V, an toàn hơn.

Xem thêm

Cột đèn cao áp đường phố

Cột đèn chiếu sáng sân vườn

Ứng dụng của đèn cao áp Halogen vào cuộc sống
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :