Tình trạng phát triển đèn đường LED

cột đèn đường năng lượng

Trong một thời gian dài, đèn cao áp truyền thống và một số đèn cao áp halogen kim loại luôn đóng vai trò hàng đầu trong chiếu sáng đường bộ. Trong những năm gần đây, đèn LED đã đạt được những thành công nhất định trong các lĩnh vực chiếu sáng khác, sự phát triển của đèn đường LED đã mở ra một thế giới rộng lớn hơn. So với các nguồn ánh sáng truyền thống, đèn LED có ưu thế vượt trội trong hiển thị màu, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, tuổi thọ và khả năng điều khiển kỹ thuật số. Với sự phát triển nhanh chóng của các ứng dụng chiếu sáng LED trong nước, giá của đèn đường LED sẽ giảm dần, và đèn đường LED sẽ ngày càng được sử dụng trong chiếu sáng đường như các sản phẩm tiết kiệm năng lượng.

Thúc đẩy mạnh mẽ đèn led phát triển năm 2019

Đèn Led với các tính năng tiết kiệm năng lượng, các chính phủ đối mặt với thời điểm đó, “đặt một cái gì đó trên điện tỉnh”, một cách tự nhiên bắt đầu tăng về chính sách LED đèn được cài đặt, nhiều công ty có đào tạo trước tại thị trường nội địa, thị trường toàn cầu theo dõi sẽ làm việc.

Với sự hỗ trợ của công thức xây dựng tiêu chuẩn đèn đường LED của Trung Quốc và các chính sách liên quan, năm 2013, thị trường đèn đường LED cao áp dự kiến ​​vượt 1 triệu, đạt 1,32 triệu baht, chiếm 32% thị phần toàn cầu. Nếu bạn không phân biệt giữa các loại công nghệ, tỷ lệ đèn đường đại lục trên thế giới chỉ là 15%. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ chính sách của chính phủ, việc phát triển đèn đường LED sẽ sớm được phổ biến rộng rãi. Ngành công nghiệp LED năm nay rất tốt, nhiều công ty LED đã đạt được mức tăng trưởng đáng kể, trong tương lai, nhiều công ty LED sẽ tham gia phát triển đèn đường LED .

Hiện nay, hàng trăm công ty trong nước và nước ngoài đã đầu tư phát triển đèn đường LED , một số trong đó đã được đưa vào sản xuất hàng loạt. Gần đây, Bộ Trung Quốc Khoa học và tổ chức thực hiện chương trình “Mười ngàn mười thành phố”, đã nhận được một phản ứng tích cực trên cả nước, tạo ra một LED khổng lồ đèn đường thị trường, một số phi công và trình diễn các ứng dụng trong và ngoài nước cũng đang trong xoay.

Thị trường đèn LED của Việt Nam: đâu là động lực – hạn chế?

  • Chính phủ Việt Nam liên tục hỗ trợ và khuyến khích sử dụng đèn LED. Ví dụ, hiện tại Chính phủ đã phát động rất nhiều chương trình ủng hộ ứng dụng LED như Dự án chiếu sáng công cộng hiệu quả năng lượng Việt Nam (VEEPL) và Kế hoạch hiệu quả năng lượng quốc gia Việt Nam (VNEEP).
  • Ở Việt Nam, đèn sợi đốt đang ngày càng được thay thế bằng đèn LED, đặc biệt là trên đường phố vì đèn LED thân thiện với môi trường và giúp giảm tiêu thụ năng lượng dư thừa cũng như phát thải lượng khí carbon gây ô nhiễm môi trường.
  • Hơn nữa, du lịch ở Việt Nam đang trở nên phổ biến rộng rãi do thị trường ánh sáng LED đang có ảnh hưởng tích cực từ số lượng khách sạn và khách sạn ngày càng tăng. Một số yếu tố khác bao gồm dân số gia tăng, đô thị hoá nhanh, tăng khả năng chi tiêu, các ứng dụng đa dạng của đèn LED, v.v.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều yếu tố cản trở sự tăng trưởng của thị trường đèn LED Việt Nam. Theo tiêu chuẩn y tế, đèn LED màu xanh dương và trắng được cho rằng phát ra ánh sáng vượt mức tiêu chuẩn an toàn với lượng ánh sáng xanh quá lớn, gây uy hại cho mắt. Hơn nữa, ở một số địa phương, đặc biệt là khu vực nông thôn, đèn LED vẫn chưa được ứng dụng nhiều trong gia đình Việt. Bởi lẽ nguyên nhân chủ yếu là giá đèn LED còn khá cao, người nhân còn e ngại chuyển đổi từ đèn compact sang đèn LED khi còn chưa hiểu hết được những lợi ích tuyệt vời của đèn LED mang lại.

Công ty chiếu sáng đô thị HK Việt Nam cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời, Cam kết sản phẩm chất lượng

Tham khảo:

Phát triển của thị trường đèn led

Tình trạng phát triển đèn đường LED
10 (200%) 2 votes
Tin cùng chuyên mục :