Sự phát triển của bóng đèn sợi đốt năm 2018

Đèn cao áp sodium sử dụng bóng đèn sợi đốt như một sản phẩm chiếu sáng điển hình, rõ ràng là không thể vượt qua luật chu kỳ công nghiệp.

cam san xuat bong den soi dot

2012-2014, đèn sợi đốt trong giai đoạn trứng nước. Những người tham gia trong giai đoạn này, một vài trong số ít các nhà máy trong lòng bàn tay để giữ một chút hy vọng của ngọn lửa, chăm sóc giữa khuyến khích, để hỗ trợ tất cả mọi người là một chút niềm tin vào những giọt nước mắt buồn trong đường chân trời của tia lửa. Chứng nhận của sự nghi ngờ, hạn chế sản xuất hàng loạt, mối quan tâm của khách hàng, nước của công ty, phù hợp với đấu thầu, bất kỳ điểm nào là đủ để tiêu diệt khổng lồ của ngành công nghiệp.

Từ năm 2014 đến năm 2017, Đèn sợi đốt ngày càng phát triển. Không gian tăng trưởng khổng lồ và tốc độ phát triển giống như tên lửa như máu gà đã khuyến khích nhiều đồng nghiệp đeo thắt lưng. Và sự đa dạng của ngành công nghiệp và khát khao của khách hàng và khát vọng trở thành thị trường để thúc đẩy kích thước của hai động cơ khổng lồ và đèn sợi đốt đã được nhiều người dùng tin tưởng

Đến năm 2018, ngành công nghiệp cuối cùng sẽ trưởng thành và giai đoạn trưởng thành của nhiều đặc điểm, sẽ dần dần xuất hiện. Cốt lõi của sản phẩm là sự đồng nhất và giá cả đưa gia thị trường

Trước hết, ở giai đoạn này, dòng sản phẩm đèn sợi đốt sẽ được giảm chỉ còn hơn 10 mặt hàng, những sản phẩm đơn lẻ này sẽ là động cơ giá thị trường, với nhu cầu hàng ngàn lần thường xuyên giảm nhiều nhà cung cấp.

Thứ hai, các mặt hàng này sẽ trở thành một sản phẩm boli cực, ngay cả ở một giai đoạn nhất định sẽ xuất hiện doanh thu lợi nhuận âm.

Thứ ba, lợi thế của công ty sẽ được thể hiện rõ ​​ràng và sinh động, kênh tuyệt đối để mang lại thông lượng tuyệt đối, và thông lượng tuyệt đối trên lợi thế chi phí rất lớn, lần này khối lượng thị trường mặc dù rất lớn, nhưng không còn ai cũng có thể chia thành bánh, nhiều các nhà máy vừa và nhỏ thậm chí sẽ khô cạn.

Ngày nay công nghệ phát triển các nhà máy đã cải tiến và đưa ra thị trường sản phẩm đèn led chiếu sáng có độ tuổi thọ cao, tiết kiệm điện hơn so với những chiếc bóng đèn sợi đốt

Tham khỏa thêm >>> hiệu suất  phát sáng của đèn led

Sự phát triển của bóng đèn sợi đốt năm 2018
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :