Những Ưu Điểm Của Đèn Led

đèn led hk việt nam

Ánh sáng đường phố không thể thiếu trong cuộc sống văn minh như hiện nay. Đặc biệt đối với những con đường trong các thành phố lớn, nút giao đường cao tốc hoặc trong những khu vui chơi…

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển ngày mạnh, đèn đường LED từ nhiều năm trở về trước cho đến nay đang được phát triển rộng rãi ở các nước trên thế giới.

Cấu trúc phát sáng của đèn led thông qua việc kiểm soát hợp lý việc lắp đặt công nghệ góc nghiêng có thể điều chỉnh góc sáng theo đúng ý mình.

Có kiểm soát và sau đó sử dụng năng lượng mặt trời để chuyển đổi, sau khi lưu trữ năng lượng tốt nguồn ánh sáng có thể cung cấp nguồn 12V DC cấp cho đèn chiếu sáng vào ban đêm

Chính vì những công nghệ tiên tiến này mà sự phát triển của đèn đường LED cao áp ngày càng trở nên tốt hơn.  ánh sáng của đèn led vẫn có chất lượng rất cao và vẫn không bức xạ, Tuổi thọ dài hơn và chi phí ít hơn, Chính vì việc sử dung năng lượng mặt trời đèn led góp phần làm cho môi trường không bọ ô nhiễm

Về giá trị Lumen trong đèn LED – tại sao giá trị Lumen này quan trọng?

Giá trị L liên quan trực tiếp đến yếu tố bảo trì (MF). Yếu tố bảo trì giá trị càng cao, tức là đèn hoạt động càng hiệu quả. MF bao gồm các thông số sau:

MF = LLMF x LSF x LMF x RSMF

LLMF = Hệ số bảo trì đèn Lumen

LSF = Hệ số sống sót của đèn. Các yếu tố LSF có thể được bỏ qua (thiết lập để 1,0) nếu các bộ đèn được thay thế ngay lập tức sau khi hỏng.

LMF = Hệ số bảo trì đèn. Phụ thuộc vào loại đèn, độ “sạch” của môi trường và cuối cùng là thời gian làm sạch của đèn. Giá trị thông thường từ 0,93 đến 0,98 đối với môi trường trong sạch.

RSMF = Hệ số bảo dưỡng bề mặt phòng. Phụ thuộc vào các yếu tố phản xạ trong phòng, độ sạch sẽ của môi trường và cuối cùng là khoảng thời gian làm sạch của căn phòng. Các giá trị bình thường cho việc sử dụng nội thất là từ 0,95 đến 0,97 đối với môi trường trong sạch.·

L về cơ bản giống như giá trị LLMF. L80 tương ứng với LLMF là 0,8. Để tìm đúng giá trị L, trước tiên phải xác định đúng tuổi thọ và nhiệt độ môi trường yêu cầu (T a ).
Các giá trị LMF và RSMF được định nghĩa trong CIE 97 và hầu hết các chương trình tính toán trên máy tính có thể giúp tính đúng giá trị. Ví dụ:

Bóng đèn LED được sử dụng trong một văn phòng. Đèn này có một đời của L 90= 50000 giờ tại T một 25 độ. Thời gian làm sạch 1 năm, các yếu tố phản ánh 70, 50, 20.
MF = LLMF x LSF x LMF x RSMF = 0,9 * 1 * 0,96 * 0,96 = 0,83

Đèn chiếu sáng LED dùng trong hành lang. Đèn này có tuổi thọ L 80= 50000 giờ tại Ta 25 độ. Thời gian làm sạch 1 năm, các yếu tố phản ánh 70, 50, 20.
MF = LLMF x LSF x LMF x RSMF = 0,8 * 1 * 0,96 * 0,96 = 0,74

>> Bảng báo giá đèn đường led

Ưu điểm của đèn led đường

Với mỗi wat led ánh sáng phát ra lớn hơn bóng đèn truyền thống

Led có thể phát ra ánh sáng dự định mà không cần bộ lọc màu điều này có thể làm giảm chi phí ban đầu

Đèn led có thể sử dụng rất hữu ích trong những trường hợp thường xuyên tắt/ bật không giống như đèn truyền thống mất thời gian khởi động mất 2 đến 3 phút

Đèn led có tuổi thọ lâu dài lên đến 50.000 giờ còn đèn huỳnh quang tuổi thọ ngắn trong khoản 20.000 – 30.000 giờ.

Cạc tiêu chuẩn mới về tuổi thọ của đèn led

Các tiêu chuẩn quốc tế mới về tuổi thọ đèn là: IEC 62717 LED-module – yêu cầu cho thiết bị chiếu sáng nói chung và IEC 62722-2-1 – yêu cầu đặc biệt cho đèn LED. IEC 62722 nêu cả phương pháp thử và thời gian yêu cầu tối thiểu để kiểm tra thọ của đèn. Thời gian kiểm tra tối thiểu là 6000 giờ,mỗi một 1000 giờ lượng ánh sáng sẽ được ghi lại.
Thời gian hoạt động của module LED và driver cần được ghi nhận riêng. Nếu thời gian hoạt động của driver ngắn hơn thời gian của module, driver cần được thay thế trước khi đèn kết thúc vòng đời.

Hai yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn LED – sự suy giảm của sản lượng ánh sáng hoặc sự nhưng hoạt động đột ngột

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam cung cấp thiết bị chiếu sáng tại hà nội cam kết sản phẩm chất lượng.

Thông tin tham khảo

Những lưu ý khi mua đèn led nhà xưởng

Những Ưu Điểm Của Đèn Led
5 (100%) 4 votes
Tin cùng chuyên mục :