Lưu Ý Khi Mua Đèn Led Nhà Xưởng High Bay

đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều nhà cung cấp đèn led nhà xưởng nhưng chất lượng thì rất khác nhau HK Việt Nam xin chia sẻ kinh nghiệm:

Đầu tiên: Nhìn vào cấu hình của đèn nhà máy. Trước hết, loại thương hiệu nào được sử dụng trong chip ánh sáng nhà máy LED, thương hiệu nhập khẩu có hiệu suất ánh sáng cao, tuổi thọ cao, giảm ánh sáng và ổn định. Nhìn vào việc cung cấp năng lượng, chất lượng kém của nguồn điện là thiếu cơ bản công suất (w) là không đủ, có nghĩa là, bạn sẽ có được đèn 100W, trên thực tế 40-50w, nó sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đèn. Ngoài ít hơn công suất (w) do việc sử dụng vật liệu là không tốt, sau cuộc sống sẽ rất ngắn, tụ điện sẽ bị rò rỉ, chúng ta thường có thể thấy một số đèn ngoài trời tiếp tục nhấp nháy, bởi vì sự rò rỉ điện phân. Sau đó nhìn vào vật liệu vỏ đèn, ánh sáng cũng phụ thuộc vào việc sử dụng nhôm và độ tinh khiết, sử dụng nhôm nguyên chất nhập khẩu, tản nhiệt lớn, sử dụng nhôm tự nhiên nhiều hơn, chỉ sử dụng vật liệu để đảm bảo hiệu quả làm mát đèn. Ngoài ra, hộp điện của đèn và đèn lồng nên chọn nhôm nguyên chất, và một số bàn là có tản nhiệt kém.

Thứ hai: Nói về độ cạnh tranh công ty của các nhà cung cấp. Phải đến công ty của họ, ngoài văn phòng mà còn phải kiểm tra nhà máy, thông qua bên kia để quan sát xem nhà cung cấp có chuyên nghiệp không, để đảm bảo tính xác thực của từng phụ kiện được sử dụng. Một số công ty nhỏ bán đèn nhà xưởng led công suất thấp với giá thấp cho bạn.

Thứ ba: Yêu cầu nhà cung cấp các hệ thống giá cả, chứ không phải là một giá một sản phẩm bởi vì không phải nhà cung cấp nào cũng đủ năng lực để cung cấp cho cả công trình lớn.

Thứ tư: Các đơn hàng được đặt đúng thời hạn. Đừng ngần ngại đàm phán, để nhanh chóng, bởi vì nó sẽ nhanh chóng đáp ứng với nhà cung cấp của bạn, nếu bạn chậm và mua hàng, nhà cung cấp sẽ chậm và cung cấp cho bạn một thả, đèn LED nhà xưởng đều sản xuất hàng hoá theo sản xuất duy nhất. Các nhà cung cấp sẽ có nhiều khách hàng, nhà cung cấp, hoá đơn được xử lý theo trình tự bằng tốc độ của nhịp điều cần sắp xếp, vì vậy nhanh chóng, bạn sẽ được nhà cung cấp nhanh hơn! Cùng lúc đó, bạn đã chọn đúng sản phẩm và nhà cung cấp, một nhà cung cấp đối thủ tiềm năng sẽ làm mọi thứ thiệt hại có thể đến đơn đặt hàng của bạn và hợp đồng mua bán, cuối cùng sẽ làm bạn mất thời gian tìm nhà cung cấp tốt, bạn có thể phải mất nhiều thời gian cho toàn bộ quá trình để đi tìm nhà cung cấp mới.

Một số lưu ý nữa là

 • Chíp Led có đủ công suất hay không, Lumen có đúng theo yêu cầu không?
 • Bộ tản nhiệt có được làm đúng theo tiêu chuẩn không? Bộ tản nhiệt chuẩn sẽ giúp tuổi thọ của đèn cao hơn.
 • Vỏ đèn có được làm bằng hợp kim tốt không? có khín khít để chống bịu chống nước không?

Cách phân biệt đèn led high bay chính hãng

Kiểm tra độ sáng bằng máy đo, đo công suất tiêu thị thực tế của từng loại đèn và so sánh với thông số do nhà cung cấp đưa ra có sai lệch không.

Đánh giá mức độ tản nhiệt của bộ tản nhiệt bằng cách sờ vào bề mặt (lưu ý bật đèn sáng tráng 1 đến 2 giờ)

Đặc biệt quan trọng là thời gian bảo hành và phương thức bảo hành: Đối với các loại đèn chất lượng tốt thì thời gian bản hành là 2 năm.

 • Hãy chọn đèn Led có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng.
 • Chọn công ty có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, Và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao
 • Thời gian bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.
 • Nên thử nghiệm thắp sáng thử sản phẩm và để khoảng 4-5 phút vẫn không bị nóng là được.
 • Trong thời gian đèn sáng ánh sáng không bị ngả sang màu xanh chứng tỏ chip LED đạt chất lượng

Đèn Led nhà xưởng khi sử dụng cần lưu ý :

 • Không được lắp đặt đèn ở nơi có không khí ẩm hay những nơi thường xuyên ẩm ướt
 • Lắp đặt đèn chắc chắn, đảm bảo cho đèn an toàn.
 • Tắt nguồn điện khi thay thế bóng hoặc lắp đặt đèn.
 • Thường xuyên vệ sinh lau chùi đèn, khi lau dùng vải sạch, khô hoặc dùng bình xịt khí để lau.
 • Không sử dụng hóa chất khi vệ sinh đèn.Tuyệt đối không lắp đặt đèn tại nơi chứa chất dễ cháy nổ.
 • Tránh thường xuyên tháo rời, di chuyển đèn ra khỏi chổ lắp đặt cố định.
 • Đọc kỹ thông tin hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng.
 • Để tránh làm giảm tuổi thọ đèn hãy lắp đèn ở nơi kín gió.
 • Cần kiểm tra kỹ điện thế trước khi dùng.
 • Tránh đặt đèn tại nơi có nhiệt độ cao hoặc dưới ánh nắng mặt trời.

Công ty HK Việt Nam Cam Kết chất lượng. Sự hài lòng của khách hàng là sự hỗ trợ lớn nhất của chúng tôi. HK Việt Nam chuyên đèn led nhà xưởng, đèn năng lượng mặt trời LED ánh sáng đường phố, năng lượng mặt trời LED sân vườn và các sản phẩm LED khác.

Tham khảo thêm:

Tổng hợp các mẫu đèn đường led

Lưu Ý Khi Mua Đèn Led Nhà Xưởng High Bay
5 (100%) 1 vote
Tin cùng chuyên mục :