Làm thế nào để lựa chọn nhà sản xuất đèn cao áp năng lượng mặt trời uy tín?

Hiện nay có rất nhiều nhà cũng cấp sản phẩm đèn cao áp năng lượng mặt trời. Quý vị không am hiểu về kỹ thuật?đang phân vân không biết nhà cung cấp nào uy tín để mua sản phẩm theo đúng ý của mình?

Trong bài viết này, chúng tôi muốn liệt kê cho bạn 5 điểm cơ bản cần cân nhắc để lựa chọn nhà sản xuất đèn đường năng lượng lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, với vô số các nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời trên thị trường, không phải lúc nào cũng dễ dàng lựa chọn công ty tốt nhất để giao phó dự án năng lượng mặt trời của bạn.

1. Không nên tin tưởng câu trả lời nhanh và rẻ.

Kể từ năm 2008, ngành năng lượng tái tạo đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân.
Mỗi ngày, ngày càng có nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này đặc biệt là sau khi tăng nhu cầu về ánh sáng mặt trời , hệ thống tiết kiệm và tái tạo cho phép giảm chi phí về năng lượng sử dụng. Nhiều lần chúng ta thường bị lừa bởi giá rất thấp và các giải pháp nhanh.

Nếu dự án của bạn bắt đầu trên đường và bạn không biết loại đèn năng lượng mặt trời nào bạn cần cài đặt và bạn cần phải thực hiện nghiên cứu chuyên sâu về loại hệ thống chiếu sáng nào bạn cần.

Luôn đảm bảo rằng người liên hệ của bạn luôn sẵn sàng và chú ý đến nhu cầu của bạn và tất cả dữ liệu được cung cấp đã được nhận thức rõ ràng và chính xác. Nhắc nhở không đồng nghĩa với độ chính xác và thường được đề cao hoặc đánh giá thấp được cung cấp bởi vì công ty bạn chọn chỉ muốn cung cấp cho bạn một mức giá.

Với HK Việt Nam, bạn sẽ luôn có đội ngũ kỹ sư, nhà thiết kế và quảng cáo sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn. Chúng tôi có một tinh thần đồng đội mạnh mẽ và bạn luôn có thể tương tác với chúng tôi và tìm ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

2. Bảo hành.

Tính chuyên nghiệp của một nhà sản xuất đèn đường năng lượng mặt trời cũng có thể được nhìn thấy từ các bảo hành được cung cấp.

Thật không may, nhiều công ty không tôn trọng điều khoản bảo hành và nó thường xảy ra rằng, một khi họ bán sản thành công họ sẽ bỏ mặc không bảo hành. Luôn luôn hỏi những gì đảm bảo được cung cấp, tuyên bố bảo hành phải rõ ràng và được xác định rõ.

3. Thăm quan nhà máy.

Nếu có thể, hãy tham quan nhà máy. Nhìn thấy dây chuyền sản xuất với đôi mắt của riêng bạn xác nhận liệu một công ty có đáng tin cậy hay không.

HK Việt Nam luôn cung hoan nghênh quý khách đén xem các nhà máy của mình và chúng tôi rất vui được tổ chức cho bạn một chuyến tham quan của công ty chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về đội ngũ kỹ sư của chúng tôi trực tiếp và để đi vào tất cả các chi tiết của dự án của bạn với nhau.

4. Chất lượng và chứng thực.

Thật không may, nó không thể biết trước cho dù một sản phẩm có chất lượng hay không và cách duy nhất là thông qua lời chứng thực và / hoặc các trường hợp dự án.

Được cảnh báo về các công ty không có trường hợp dự án để cho bạn thấy. Bạn nên luôn luôn yêu cầu một mẫu thử trước khi thực hiện một đơn đặt hàng số lượng lớn. HK Việt Nam làm việc với rất nhiều khách hàng mỗi ngày và chúng tôi đã phát triển nhiều dự án trên khắp thế giới.

Hơn nữa, chúng tôi không có một MOQ bởi vì chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi cơ hội để kiểm tra và xác minh sản phẩm của chúng tôi với đôi mắt của mình trước khi tiếp tục với đơn đặt hàng số lượng lớn.

5. Dịch vụ khách hàng

Các thương lượng đơn giản, thương mại, đó là điển hình của bất kỳ cửa hàng, không thích hợp cho một hệ thống ánh sáng đường phố năng lượng mặt trời. Điều quan trọng đối với dịch vụ được cung cấp là đầy đủ từ đầu đến cuối giao dịch.

Chế độ bảo hành của HK Việt Nam nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý vị. Bảo hành đổi mới trong hai năm.

Tiến độ giao hàng cam kết đúng thời gian, Sản phẩm chất lượng không bán mặt hàng kém chất lượng – Uy tín

HK Việt Nam đảm bảo cho khách hàng của mình đầy đủ dịch vụ từ thiết kế đến sau bán hàng . Nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo của công ty HK Việt Nam, bạn sẽ luôn có một người liên hệ sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi nhu cầu.

Đến với HK Việt Nam quý vị yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ nhiệt tình từ phía chăm sóc khách hàng. Quý vị không biết kỹ thuật chúng tôi có thể tư vấn một cách dễ hiểu nhất để quý vị lựa chọn được sản phẩm như mong muốn

Nếu chúng tôi thành công trong việc đạt được sự quan tâm của bạn và muốn biết thêm thông tin về HK Việt Nam, Hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH CHIẾU SÁNG HK VIỆT NAM

♦ Văn phòng giao dich: Số 41 Phạm Tuấn Tài, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

♦ Điện thoại: 024 37.852.999

♦ Hotline: 090.44.39.333 – 0904.536.222

♦ FAX: 024 37.852.999

♦ Email: kinhdoanh.hkvietnam@gmail.com

Làm thế nào để lựa chọn nhà sản xuất đèn cao áp năng lượng mặt trời uy tín?
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :