Làm thế nào để duy trì đèn năng lượng khi trời mưa kéo dài?

đám mâyViệc sử dụng đèn cao áp năng lượng mặt trời có nhiều lợi ích. Một trong số đó là, họ không phụ thuộc vào điện lưới và chi phí vận hành ít hơn. Họ sử dụng năng lượng phát ra từ mặt trời, và lưu trữ năng lượng này suốt cả ngày trong pin. Ánh sáng phát ra cũng thân thiện với môi trường và giảm bớt lượng khí thải carbon đáng kể

Tham khảo

Bộ đèn cao áp 150w

Đèn đường led giá rẻ

Tuy nhiên, bạn có thể hỏi. Nếu đèn cao áp năng lượng mặt trời phụ thuộc vào năng lượng phát ra từ mặt trời, thì khi trời mưa nhiều ngày sẽ làm như thế nào?

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng pin công suất lớn.

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng pin dung lượng cao, nơi năng lượng điện được lưu trữ hàng ngày. Pin được thiết kế để hoạt động trong nhiều đêm liền, mà không cần sạc. Ngay cả trong những ngày mưa dài, khi không có ánh sáng mặt trời, vẫn có đủ năng lượng để cấp năng lượng cho ánh sáng đường phố vào ban đêm. Pin năng lượng công suất lớn giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và thân thiện với môi trường.

Đèn đường Sử dụng bộ điều khiển thông minh

Thông qua việc sử dụng bộ điều khiển thông minh, Đèn đường năng lượng mặt trời có thể duy trì ngày dài mà không sạc. Thông qua bộ điều khiển này, đèn đường sẽ tự động tắt vào ban ngày, tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Bộ điều khiển hiểu tự động khi đèn phải được bật và khi cần phải tắt mà không cần can thiệp thủ công. Bộ điều khiển thậm chí có thể điều chỉnh công suất của ánh sáng theo tình trạng năng lượng pin.

Đèn năng lượng mặt trời Sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại

Việc sử dụng cảm biến chuyển động hồng ngoại là một kỹ thuật tiết kiệm năng lượng khác của đèn đường. Cảm biến hoạt động ở khoảng cách từ 7 đến 10 mét. Khi mọi người đến gần đèn đường, đèn sẽ tự động sáng hơn. Khi nó cảm thấy rằng không có ai ở gần, đèn sẽ tự động mờ đi, làm giảm hiệu quả năng lượng mà nó sử dụng.

Thông minh Tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như bãi đậu xe, đường dẫn, đường tư nhân, cổng, sân chơi và khu vực lưu trữ bên ngoài. Đây là hệ thống chiếu sáng mặt trời nhanh nhất và dễ lắp đặt nhất. Tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiện ích của bạn, trong khi đảm bảo rằng tài sản của bạn được thắp sáng và bảo đảm.

Thông tin hữu ích

Đèn năng lượng mặt trời ở xa mạc

Tại sao nên lắp đèn năng lượng mặt trời

Làm thế nào để duy trì đèn năng lượng khi trời mưa kéo dài?
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :