Làm thế nào để đưa năng lượng mặt trời vào sử dụng

Hiện nay nhiều công trình sử dụng năng lượng mặt trời tích hợp năng lượng mặt trời xây dựng được đặt ở rất nhiều phía trước để sinh sống. Đừng làm điều đó, có nghĩa là các công ty sẽ mất sáng kiến ​​trong cạnh tranh thị trường trong tương lai.

Năm nay, nhiều doanh nghiệp nước nóng năng lượng mặt trời trong nước hơi thất vọng: hiệu ứng chính sách nông thôn suy yếu, nhu cầu thị trường, cạnh tranh yếu, phải đối mặt với sự chuyển đổi đô thị ở khu vực nông thôn, dựa vào thị trường nông thôn và ẩm ướt.

Hỗ trợ chính sách đang dần tăng lên

Trong kế hoạch phát triển trung và dài hạn cho năng lượng tái tạo, xác định rõ mục tiêu tập trung vào phát triển sử dụng năng lượng mặt trời trong thành phố thúc đẩy hội nhập kiến ​​trúc mặt trời, dự án sưởi ấm bằng năng lượng mặt trời và xây dựng hệ thống sưởi và làm mát bằng năng lượng mặt trời dự án. Ở các vùng nông thôn và thị trấn nhỏ để quảng bá máy nước nóng năng lượng mặt trời gia dụng, bếp năng lượng mặt trời và năng lượng mặt trời. Đến năm 2020, khu vực thu gom nhiệt quốc gia lên đến 300 triệu mét vuông máy nước nóng năng lượng mặt trời và sử dụng năng lượng mặt trời khác, năng lượng thay thế hàng năm là 60 triệu tấn than tiêu chuẩn.

Trong những năm gần đây, Bộ Tài chính về Bộ Năng lượng tái tạo đã giới thiệu dự án “xây dựng năng lượng tái tạo”, khuyến khích và thúc đẩy chính quyền địa phương xây dựng một thiết kế thống nhất, ứng dụng quy hoạch các hệ thống nhiệt mặt trời. Liang Junqiang nói rằng giai đoạn “Mười hai năm”, Nhà nước xây dựng phát triển năng lượng mặt trời tích hợp cũng sẽ tăng cường cường độ của các chính sách để thúc đẩy, từ dự án trình diễn ban đầu cho thấy hạt nông thôn và các khu vực khác của thành phố trong quá trình nâng cấp. mở rộng số lượng thành phố mô hình. ”

Phá vỡ tư duy truyền thống

Năm nay, Chính phủ Trung ương sẽ được xây dựng trong nước trong năm nay tới 10 triệu đơn vị nhà ở công cộng trong 5 năm tới để xây dựng các dự án nhà ở thu nhập thấp đô thị với 36 triệu đơn vị. Việc phát hành chính sách này, một lần nữa khuấy nóng xây dựng tích hợp các doanh nghiệp nhiệt năng lượng mặt trời trong nước để tham gia vào sự phát triển của sự nhiệt tình và động lực. Linuo Paradigma, Sun, mưa và các công ty khác cũng rõ ràng rằng cơ hội để tận dụng lợi thế của nhà ở giá cả phải chăng, thúc đẩy các ứng dụng tích hợp xây dựng.

Sự phát triển tương lai của các công ty năng lượng mặt trời phải là “nhu cầu, từ quan điểm của các doanh nghiệp xây dựng và bất động sản để giải quyết nguồn cung cấp nước nóng, và cung cấp cho họ những nhu cầu chính xác về các giải pháp và dịch vụ hệ thống.” Để phá vỡ các nút cổ chai hiện tại của việc hạn chế xây dựng ứng dụng nhiệt mặt trời tích hợp.

Tham khảo

Bóng đèn halogen kim loại 70w 150w chiếu sáng đường phố

Nguyên lý làm việc của đèn cao áp halogen

Làm thế nào để đưa năng lượng mặt trời vào sử dụng
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :