Hướng dẫn khách hàng mua đèn sử dụng đúng mục đích

Hướng dẫn quý khách mua hàng nên đọc

Người mua cần biết dưới đây một số điểm trước khi mua và thiết kế & lắp đặt bộ đèn cao áp đường LED năng lượng mặt trời:

1) Đâu là khu vực lắp đặt cuối cùng?

Tên quốc gia? Tên tỉnh hoặc thậm chí là tên thành phố? Một thiết kế chính xác phải dựa trên việc sử dụng bức xạ mặt trời của địa điểm. Những nơi khác nhau sẽ có thời gian bức xạ mặt trời khác nhau (thời gian Peaksun). Dựa trên cùng công suất LED với bức xạ mặt trời cao hơn sẽ có chi phí sản phẩm thấp hơn. Các khu vực có bức xạ mặt trời thấp hơn sẽ có chi phí sản phẩm cao hơn. Một từ, chúng ta nên biết thời gian peaksun của nó phù hợp để sử dụng vị trí, sau đó chúng tôi có thể thiết kế bảng điều khiển năng lượng mặt trời và pin tốt hơn cho hệ thống chiếu sáng đường LED năng lượng mặt trời.

2) Thời gian ánh sáng / đêm?

Một thiết kế chính xác cũng nên biết thời gian chiếu sáng mỗi đêm. Số giờ dài hơn sẽ có chi phí cao hơn, và tất nhiên, thời gian ngắn hơn sẽ có chi phí thấp hơn. Một số người mua chỉ cần 4 giờ mỗi ngày, một số cần 6 giờ, và đôi khi 12 giờ nếu cần chiếu sáng toàn bộ. Chúng tôi thường khuyên bạn nên 11-12 giờ / đêm để có thể thắp sáng cả đêm.

3) Chiều cao lắp đèn?

Thông thường đèn lắp được tất cả các loại cột thép cao áp từ 4m, 5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, 11m, 12m hoặc cao hơn sẽ cần đèn LED công suất cao hơn để chiếu sáng đường, vì vậy chiều cao cực là quan trọng cho việc thiết kế đèn đường LED năng lượng mặt trời. Và người mua nên chọn cực chiều cao trước khi gửi Yêu Cầu hoặc Mail, gọi điện thoại di động.

4) Số lượng?

Nếu người mua có chính xác số lượng xác nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết chúng tôi quá để có thể nhận được giá tốt hơn.

5) Bất cứ điều gì bạn nghĩ là hữu ích cho việc thiết kế, cho chúng tôi biết xin vui lòng.

Một từ: Chúng tôi càng biết nhiều về chi tiết mua hàng của bạn, chúng tôi sẽ làm tốt hơn cho thiết kế của bạn.

xem thêm:

Cảnh báo hàng kém chất lượng

Đèn led đường phố năng lượng mặt trời

Hướng dẫn khách hàng mua đèn sử dụng đúng mục đích
2 (40%) 1 vote
Tin cùng chuyên mục :