Hiệu suất chính và đặc điểm của đèn led

Hiệu suất chính và đặc điểm của đèn LED đường phố như sau:

1, Thiết kế đèn LED bảng điều khiển linh hoạt

LED là thiết bị phát sáng giống như điểm, thiết kế thông qua bề mặt của sự kết hợp linh hoạt, theo yêu cầu của khách hàng để thiết kế nhiều hình dạng khác nhau, các hạt ánh sáng khác nhau, thiết kế của nó rất linh hoạt. và thích hợp lắp được trên nhiều loại cột đèn cao áp khác nhau

2. Điều khiển hiếu sáng của đèn LED bằng bảng điều chỉnh

Đèn LED bảng điều khiển sử dụng một bảng điều khiển phản chiếu đồng phục sáng và thiết kế kín, với tấm hướng dẫn hiệu quả cao, và vật liệu hợp kim nhôm được thực hiện. Hiệu ứng phát sáng là ngay cả, sự chiếu sáng cao hơn.

3, Đèn LED bảng điều khiển sốt Ít

LED loại ánh sáng bảng điều khiển là mỏng, chức năng tản nhiệt là hoàn thành, sức mạnh là thấp, nhiệt là ít.

4. Tuổi thọ của đèn LED

Tuổi thọ lý thuyết LED lên đến 100.000 giờ. Nếu tính theo 8 giờ mỗi ngày, tuổi thọ lý thuyết của nó là trên 27 năm. Cuộc sống lý thuyết của CPL Lamp Cup thậm chí còn hơn 100.000 giờ.

5, đèn LED bảng điều khiển thay đổi theo nhiều cách khác nhau

LED bảng điều chỉnh đèn có thể điều chỉnh màu sắc ánh sáng theo nhu cầu khác nhau và thay đổi môi trường, không chỉ không có bức xạ và ánh sáng sản xuất sáng, nhưng cũng có thể bảo vệ thị lực, ánh sáng màu sắc nhẹ nhàng hơn.

6, LED bảng điều khiển ánh sáng rung kháng mạnh

Trong bảng đèn LED, nguồn sáng LED là một loại nhựa có độ cứng cao phát ra ánh sáng chứ không phải là dây vonfram thủy tinh, vv, nó không phải là dễ dàng để thiệt hại, do đó, lực chống rung của nó là tương đối cao, khả năng thích ứng nhiệt độ môi trường.

7, LED bảng điều khiển đèn khả năng kiểm soát là mạnh mẽ

Đèn LED bảng điều khiển có thể được điều khiển bởi một loạt các chương trình năng động thông qua bộ điều khiển bên ngoài, có thể điều chỉnh nhiệt độ màu và mức độ ánh sáng và bóng râm.

8, LED bảng điều khiển đèn tiêu thụ điện năng thấp

Đồng thời, công nghệ đèn LED chiếu sáng vẫn là một công nghệ chiếu sáng xanh, sản phẩm không chứa thủy ngân, ít chất thải, quá trình sản xuất hầu như không gây ô nhiễm; ánh sáng bán dẫn có đặc điểm có thể tái chế và tái chế, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của nền kinh tế và xã hội.

Xem thêm

Đánh giá độ sâu của ánh sáng đèn led

Sự phát triển lịch sử của đèn led

Hiệu suất chính và đặc điểm của đèn led
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :