Hệ thống năng lượng mặt trời hỗ trợ chiếu sáng xanh

chiếu sáng năng lượng mặt trời

Khi nhận thức của mọi người về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường tăng lên, nhiều sản phẩm có giá trị tiêu thụ thấp và tiết kiệm năng lượng trong việc phát triển. Về phía chúng tôi, và nhiều cơ sở công cộng là tốt. Hiện nay, đèn chiếu sáng đường phố năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường được đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, chính vì sử dụng nguồn năng lượng sạch đèn cao áp là một sản phẩm thân thiện góp phần bảo vệ môi trường.

Đèn LED sử dụng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường mới này có nhiều loại công suất khác nhau và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng chiếu sáng ở mức tối đa. Đèn đường với thiết bị quang điện mặt trời, được lắp đặt trên đỉnh cột thép cao áp theo tiêu chuẩn đặt ra sẵn, mỗi đèn đường PV thiết bị có diện tích lên đến 1,3 mét. Khi trời nắng khi bạn có thể có công suất ra cực đại của pin mặt trời là 165-190Wp.

Mỗi đèn có hai mô-đun pin tích hợp có thể lưu trữ 230 giờ ampe điện, có thể đáp ứng nhu cầu chiếu sáng vào buổi tối. Nhưng để được ở bên an toàn, đèn đường cũng kết nối với lưới điện, có thể đảm bảo trong trường hợp ngày mưa liên tiếp không thể nhận được năng lượng mặt trời, vẫn còn sử dụng. Ngoài ra, tích hợp hệ thống điều khiển thông minh, bạn cũng có thể tính toán thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn trong năm để bạn có thể điều khiển công tắc.

tham khảo

Tình trạng phát triển đèn đường led hiện nay

Hệ thống năng lượng mặt trời hỗ trợ chiếu sáng xanh
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :