Giới thiệu

Công ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời.

HK Việt Nam với trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, tận tình để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cam kết thực đúng thời gian tiến độ khi kí kết hợp đồng với khách hàng.

Với phương châm “cùng hợp tác phát triền” và định hướng luôn “cải tiến đổi mới” HK Việt Nam đã lỗ lực cả về nhân lực, vật chất, xây dựng thương hiệu uy tín để khách hàng tin dùng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu đó là: Sự chuyên môn hóa của từng bộ phận, Ban lãnh đạo và bộ phận giám sát kỹ thuật có tính trách nhiệm cao, làm việc nghiêm túc cẩn thận đả tạo ra được sản phẩm chất lượng. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi khó khăn và xây dựng ý kiến sáng tạo chính vì thế HK Việt Nam năng động, sáng tạo chuyên nghiệp hơn cho từng dự án.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của HK việt Nam.

Văn Hóa Công ty Chiếu Sáng đô thị HK việt Nam

Trân trọng khách hàng: Là nét đặc sắc xuyên suốt mọi hoạt động ở mọi góc độ với mọi nhân viên của công ty. Luôn hành động nhắm đến mục tiêu tạo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong công ty: Với mô hình tỏ chức công ty gắn kết bằng tình cảm như trong gia đình. Mọi thành viên đều đoàn kết tương trợ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất cho toàn công ty chứ không riêng cá nhân.

Sự thông suốt và minh bạch về thông tin: Sự trao đổi thông tin trong nội bộ được thực hiện thường xuyên tạo sự thấu hiểu trong toàn bộ công ty.

Văn hóa cải tiến: Mọi thành viên trong công ty HK Việt Nam đều có ý thức trách nhiệm đề ra các ý kiến để cải tiến mọi vấn đề, áp dụng quy trình cải tiến liên tục.

Tầm nhìn xứ mệnh

HK Việt Nam không ngừng phát triển để phấn đấu thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng đô thị. Sự phát triển bền vững là chìa khóa quyết định sự thành công.

Đối với khách hàng HK cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị chất lượng nhất và giá thành hợp lí nhất.

Đối với nhân viên: Mang lại môi trường làm việc năng động nhất để mọi người có thể phát triển được hết khả năng của mình cùng nhau đóng góp xây dựng công ty

Công ty chiếu sáng đô thị 

II: Ngành nghề hoạt động chính

1: Sản phẩm chính

Sản xuất trực tiếp các loại cột đèn cao áp và đèn cao áp đường phố, đèn trang trí sân vườn, đèn led cao áp, cột đèn sân vườn, đèn chiếu sáng nhà xưởng…

Lắp giáp trực tiếp các loại đèn cao áp, đèn chiếu sáng sân bóng, đèn sân tennis

Nhập khẩu các loại thiết bị chiếu sáng ngoài trời khác…

2: Thi Công

Với đội ngũ thi công nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị chiếu sáng ngoài trời đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng

3: Tư Vấn

Tư vấn khách hàng 24/24 về những thắc mắc của quý khách hàng

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy

Trân Trọng

Giới thiệu
3.8 (76.67%) 24 votes