Giải pháp làm mát đèn đường led công suất lớn

đèn đường công suất cao

Quyết định đã dẫn các ứng dụng chiếu sáng thực tế vào một số công nghệ then chốt, thiết kế nhiệt là một phần rất quan trọng, nhưng cũng hạn chế sự truy cập của nó vào một trong những kỹ thuật được sử dụng rộng rãi nhất. Nói cách khác, thiết kế nhiệt sẽ trực tiếp xác định các ưu điểm và nhược điểm về hiệu suất chiếu sáng của nhà máy LED cũng như ứng dụng thực tế có thể đạt được thành công.

1. Giải pháp nhiệt LED công suất cao

Power LED được cấu thành đèn đường LED nhà máy của nguồn ánh sáng cơ bản, hiện tại của chip điện p chuyển đổi ánh sáng hiệu quả thấp, chỉ 15% ~ 20%, chip kích thước vật lý cho 1 ~ 6125mm2, diện tích nhỏ, mật độ năng lượng và nhiệt là lớn , bằng cách tiêu thụ điện năng trong 80% ~ 85% sẽ chuyển đổi cho nhiệt và nhu cầu đã được phân phối ra, và chip nhiệt độ trên phải có giá trị Shi, ánh sáng bước sóng biến dài, màu sắc xảy ra đỏ di chuyển, sẽ dẫn đến chip ra hiệu quả ánh sáng từ chối và sử dụng cuộc sống giảm, nhiều người hỏi. Do đó, để đảm bảo sử dụng hiệu quả LED công suất cao bình thường, tản nhiệt là vấn đề quan trọng đầu tiên cần giải quyết.

2. Tuổi thọ của nhiệt độ tiếp giáp LED và quang thông

Dựa trên các đặc tính của đèn LED công suất cao, nhiệt độ đường giao nhau và thông lượng quang sáng, chiều dài của cuộc sống có sự quan tâm trực tiếp.

Khi nhiệt độ đường giao nhau của chip LED tăng, sản lượng thông lượng phát sáng giảm thường xuyên, tuổi thọ cũng cho thấy xu hướng giảm nhanh. Do đó việc giảm chip được duy trì trong phạm vi cho phép là LED đầu tiên để giải quyết các vấn đề kỹ thuật quan trọng.

1. Bao bì LED, nhiệt

Thiết kế nhiệt của gói LED được xác định bởi quy trình sản xuất LED. Hình 2 cho thấy thiết kế nhiệt gói LED của các tiến bộ chung, chủ yếu là do thiết kế và thiết kế bao bì nhiệt. Bằng cách này, thông qua thiết kế khoa học và hợp lý có thể là hướng dẫn LED thỏa đáng cho nhiệt và làm mát.

4. Đèn LED của các giải pháp làm mát thứ cấp

Đối với đèn LED công suất cao có sẵn trên thị trường, được thiết kế bởi thiết kế nhiệt gói chip cố định, không thể thay đổi sử dụng, do đó khi được sử dụng làm đèn trong điều kiện làm việc thực tế và điều kiện làm việc của thiết kế giải pháp nhiệt thứ cấp.

xem thêm: bảng báo giá bóng đèn cao áp

Giải pháp làm mát đèn đường led công suất lớn
5 (100%) 2 votes
Tin cùng chuyên mục :