Đổi Mới Công Nghệ Để Thúc Đẩy Nâng Cấp Công Nghiệp Nhiệt Mặt Trời

Ngành công nghiệp nhiệt mặt trời ngày nay có thể được cho là đã trải qua “từ nước nóng đến nhiệt”, “từ thương mại đến công nghiệp”, “phân tán đến hội nhập” của tiến bộ công nghệ. Cùng với những cải tiến kỹ thuật và đột phá trong vài năm tới, ngành công nghiệp nhiệt mặt trời đã có “nhiệt độ cao”, “sử dụng năng lượng công nghiệp” để “tích hợp năng lượng mặt trời” điều kiện nâng cấp công nghiệp.

Điền công nghệ nhiệt độ 150 ℃

Trong thế kỷ 21, các công ty lớn nổi lên một lần vào giai đoạn đầu, cạnh tranh giá thấp của chu kỳ công nghiệp, kết quả trước khi nhiệt độ trong các ứng dụng năng lượng mặt trời dừng lại ở mức nóng. Cho đến năm 2010, 150 ℃ nhiệt độ công nghệ huyện trống của ống kính chân không đầy đủ năng lượng mặt trời và ống chân không thiết lập thiết bị nóng có sẵn, chỉ thực sự đạt được có ứng dụng năng lượng mặt trời từ nóng đến nhiệt thay đổi, mở có sưởi ấm năng lượng mặt trời làm lạnh, và khử mặn nước biển, và công nghiệp và nông nghiệp với nóng, nhiều lĩnh vực ứng dụng, trong một ngã swoop trở thành nóng năng lượng mặt trời bằng cách sử dụng một cột mốc quan trọng nhất – không chỉ có thể cung cấp năng lượng nóng, cũng có thể sản xuất hiệu quả.

Trong thực tế, trong các bộ phận cốt lõi của ống thu hút chân không “trong quyền lực”, các máy nước nóng năng lượng mặt trời kinh nghiệm CPC-U ống chân không thu và titan lớp phủ “Titan vàng” điển hình của giai đoạn chuyển tiếp. Linuo nhóm phát triển thành công CPC-U ống chân không thu gom lên đến 120 ℃ nước nóng không chỉ đặt một quy mô lớn năng lượng mặt trời nước nóng kỹ thuật, sẽ nhiên liệu nhiệt độ thiết lập trong công nghệ nhiệt được sinh ra.

Hệ thống sưởi ấm tích hợp năng lượng công nghiệp

Kỷ nguyên carbon thấp, đã trở thành một trong những đầu mối tiết kiệm năng lượng, xây dựng hiệu quả năng lượng, bảo tồn năng lượng công nghiệp là giảm phát thải tiết kiệm năng lượng quốc gia là ưu tiên hàng đầu. Tổng tiêu thụ năng lượng trong tiêu thụ năng lượng công nghiệp chiếm toàn bộ 70% nền công nghiệp, ứng dụng năng lượng mặt trời là ưu tiên hàng đầu, và nhiệt công nghiệp tập trung vào thực tế của các công ty năng lượng mặt trời 80-250 ℃ trước bão.

Bất chấp những khó khăn, nhiệt độ CPC dựa trên công nghệ năng lượng mặt trời, tích hợp với hệ thống lò hơi mới với hệ thống lò hơi năng lượng mặt trời đã được phát triển thành công như dự kiến. Hệ thống nhiệt động lực học tích hợp này dựa trên nhiệt độ trong khu vực nóng 5200 mét vuông, tiết kiệm 1156 tấn than tiêu chuẩn, khí thải carbon dioxide 3005 tấn, hoàn thành những thay đổi cơ bản trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời từ dân cư đến công nghiệp.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và kiến ​​trúc

So với các giai đoạn nghiên cứu công nghệ sử dụng nhiệt năng lượng mặt trời, “xây dựng” được nhúng trong toàn bộ quá trình phát triển. Nhiều năm trước, máy nước nóng chỉ ở lại trong giai đoạn dân sự, nhiều hơn để giải quyết các rối loạn gây ra bởi việc cài đặt tranh chấp tài sản năng lượng mặt trời, đa dạng kiến ​​trúc mà còn để yêu cầu kinh doanh máy nước nóng cao hơn.

Xem thêm:

Đưa năng năng lượng mặt trời vào thị trường

Ứng dụng của đèn halogen vào cuộc sống

Đổi Mới Công Nghệ Để Thúc Đẩy Nâng Cấp Công Nghiệp Nhiệt Mặt Trời
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :