Địa chỉ mua cột đèn sân vườn uy tín?

Hiện nay chiếu sáng sân vườn đang rất phổ biến chính vì thế nhiều người không biết địa chỉ mua cột đèn sân vườn uy tín ở đâu chất lượng uy tín? đó là một trong những câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại cột đèn chiếu sáng để dùng trang trí cho nhưng khuôn viên sân vườn. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt thì không phải là dễ dàng.

Để không phụ lòng của khách hàng HK Việt Nam chuyên sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm cột sân vườn chất lượng nhất, giá cạnh tranh nhất.

mẫu-cột-đèn-sân-vườn-1

HK Việt Nam cam kết sản sản phẩm đưa ra thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng – Không bán sản phẩm kém chất lượng.

Địa chỉ mua cột đèn sân vườn uy tín?

HK Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp cột đèn trang trí sân vườn hiện đại nhất hiện nay. Đến với HK quý vị tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất sản phẩm cột sân vườn.

Chúng tôi sản xuất các mẫu cột đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi được đánh giá là đơn vị cung cấp cột đèn trang trí sân vườn giá rẻ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng bởi:

– Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Nếu phát hiện sản phẩm kém chất lượng, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trước yêu cầu của khách hàng.

– Đến với HK quý vị được tư vấn miễn phí, thiết kế theo yêu cầu đặt ra và lựa chọn màu sơn theo sở thích. Cam kết thời gian thi công và bàn giao sản phẩm.

– Sản phẩm của hk việt nam đầy đủ chứng chỉ và các giấy tờ khác.

Tại sao bạn nên chọn cột đèn trang trí sân vườn tại HK Việt Nam?

  • Được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau như: cột đèn sân vườn bambo, nouvo, pine… với chiều cao từ 2-4m được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Cột đèn trang trí sân vườn được làm bằng nhôm có áp lực cao, thép kẻ dọc có khả năng chống oxy hóa, han gỉ. Đế cột được đúc bằng gang gia công hoa văn trang trí đẹp mắt, tay chùm đèn được làm bằng nhôm và được định hình trên máy uốn định hình đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
  • Dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ, thuận tiện trong việc bố trí cột đèn trang trí sân vườn.
  • Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nên dễ dàng kết hợp với nhiều không gian sân vườn.

Tiêu chí đánh giá cột trang trí sân vườn:

Cột có được sản xuất với quy chuẩn JIS 3101, JIS 3106 về vật liệu cột chiếu sáng không. Có lời khuyên cho khách hàng là đối với dòng sản phẩm này nên chọn vật liệu làm bằng nhôm đúc. Dòng vật liệu này có tính vượt trội, chịu được bào mòn, chống chịu được thời tiết.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp cột sân vườn với nhiều giá khác nhau. Có nhiều đơn vị giá rất thấp quý khách cần lưu ý kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi đặt hàng để giảm chi phí một cách tốt nhất.

Địa chỉ mua cột đèn sân vườn uy tín?
10 (200%) 1 vote
Tin cùng chuyên mục :