Đèn sân vườn năng lượng mặt trời ở Hy Lạp

Sự hấp dẫn và hiệu quả đã gặp trong đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời của chúng tôi mà chúng tôi đã lắp đặt ở Hy Lạp.

Mục đích chính của đèn năng lượng mặt trời là cung cấp giải pháp chiếu sáng ngoài trời không gây ô nhiễm, hiệu quả và hợp lệ. Nhưng đôi khi các sản phẩm cơ bản và tiêu chuẩn không phù hợp với nhu cầu thiết yếu của khách hàng và yêu cầu tùy chỉnh không chỉ đề cập đến các tùy chọn thiết bị hoặc tính năng kỹ thuật. Như nhìn cũng đếm, bạn có thể chọn đèn năng lượng mặt trời để nhấn mạnh các surrondings với ánh sáng mê hoặc và do đó tạo ra một bầu không khí đặc biệt vào ban đêm.

Không muốn chiếu đèn bãi đậu xe truyền thống, “thương mại” mà đúng hơn là trang trí và đồng thời phải tuân theo các yêu cầu nghiêm ngặt về chiều cao của thành phố , ACTUS từ Karditsa Hy Lạp đã liên lạc với nhà cung cấp để cung cấp giải pháp chiếu sáng mặt trời cho con đường cộng đồng của họ.

Hoàn toàn không dùng điện lưới, giải pháp chiếu sáng mặt trời này là sự lựa chọn hoàn hảo khi lựa chọn chiếu sáng các bãi đậu xe với ánh sáng trang trí trang trí đèn năng lượng mặt trời trang trí được cài đặt ở Hy Lạphiệu quả hơn, nhưng không hiệu quả. Do khả năng cung cấp giải pháp tùy chỉnh, đèn năng lượng mặt trời tuân thủ giới hạn của địa phương về chiều cao lắp trong khi cung cấp ánh sáng đẹp , tiết kiệm năng lượng vào ban đêm.

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của nhà máy sản xuất sẽ làm việc với bạn và / hoặc nhà thầu của bạn để xác định giải pháp chiếu sáng mặt trời tối ưu cho nhu cầu của bạn

Dựa trên yêu cầu độ sáng chung của bạn, điều kiện năng lượng mặt trời được xác nhận tại vị trí lắp đặt và kinh nghiệm kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp ánh sáng mặt trời hoàn hảo cho nhu cầu của bạn!

Thông tin tham khảo

Cột đèn chiếu sáng sân vườn

Bảng báo giá đèn công viên

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời ở Hy Lạp
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :