Đèn Led Chiếu Sáng Ngoài Trời thông Minh

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ điều khiển LED, ánh sáng ngoài trời có thể được điều chỉnh không chỉ theo thời gian trong ngày và điều kiện ánh sáng xung quanh, mà còn tùy theo thời tiết, các hoạt động và ứng dụng cụ thể. Ngoài ra, ánh sáng ngoài trời cũng có thể bổ sung các chức năng bổ sung có thể phản hồi tình trạng của từng đèn chiếu sáng tới một hệ thống điều khiển trung tâm, từ đó tăng hiệu quả và giảm chi phí bảo trì.

Nhiều nhà khai thác ánh sáng đang xem xét di chuyển đèn đường phố với các chức năng cơ bản cho một hệ thống quản lý trung tâm linh hoạt hơn (CMS). Thành phố Harrisburg, PA là một ví dụ điển hình. Kỹ sư đô thị ban đầu muốn chiếu sáng LED, chỉ để tiết kiệm năng lượng. Thay thế ánh sáng thông thường bằng bộ đèn đường LED có thể giảm chi phí năng lượng chiếu sáng từ 20-30%. Tuy nhiên, các kỹ sư cũng thấy rằng việc sử dụng đèn LED tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh không chỉ làm giảm tiêu thụ năng lượng mà còn làm giảm chi phí bảo trì dài hạn.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG – ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH

đèn chiếu sáng năng lượng

Hệ thống đèn chiếu sáng ngoài trời bằng năng lượng mặt trời hoàn toán giống với những hệ thống chiếu sáng bình thường.

Đặc điểm khác là hệ thống năng lượng mặt trời các loại đèn đểu phải dùng điện DC do ắc quy cung cấp.

Hoạt động: ban ngày các pin mặt trời nhận năng lượng, bộ điều khiển vừa ổn áp điện áp cho PV solar, vừa kiểm soát mức pin trong ắc quy để quyết định dòng xạc vào ắc quy.

Đến chiều tối tại một giờ chỉ định, bộ điều khiển ngắt sạc hoàn toàn và bật đèn chiếu sáng, tới một giờ chỉ định thì tắt. Như vậy, tính chọn PV panel và acquy tương tự như hệ thống điện năng lượng mặt trời độc lập.

LỢI ÍCH – ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÔNG MINH

lợi ích đèn năng lượng

Đến với điện mặt trời HK, BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

điện năng lượng mặt trời

Thông tin tham khảo

Tình trạng phát triển đèn led trên thế giời

Thông tin thị trường đèn led

Đèn Led Chiếu Sáng Ngoài Trời thông Minh
7.5 (150%) 2 votes
Tin cùng chuyên mục :