Đèn led chiếu sáng đang phát triển mạnh trên toàn cầu

đèn led chiếu sáng12

Đèn LED chiếu sáng đường phố trang bị thêm ở các khu vực trên toàn cầu, trong vài năm qua, khái niệm thành phố thông minh cũng như các chính sách liên quan để quảng bá đèn thông minh “mát mẻ” sẽ xuất hiện tại các thành phố chính.

Tin tức đèn led ở thời gian gần đây làm dấy lên mối quan tâm của công chúng. Chiếu sáng đô thị mục đích là để có được sự thống nhất của thành phố thống kê phân phối các nút quan trọng của Internet của sự vật. Cả hai đáp ứng mọi người trên đường có thể thưởng thức WIFI, điện thoại di động sạc nhu cầu cơ bản và đạt được chất lượng hiệu ứng kiểm soát ánh sáng, nó là tốt nhất của cả hai thế giới.

Ngoài hàng rào đèn chiếu sáng led nhiều thành phố đã và đang triển khai hệ thống chiếu sáng đường phố thông minh. Ở nhiều nơi trên thế giới có kế hoạch biến đổi đèn thủy ngân cao áp, và thúc đẩy sự phát triển của ánh sáng xanh của thành phố. Ngoài ra, sẽ được xây dựng trong nước dẫn đầu trong trung tâm giám sát đèn đường thông minh và các đường đặc biệt để điều khiển ánh sáng đường phố và kiểm soát thời gian với sự kết hợp các phương pháp kiểm soát, dựa trên thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn. được gửi tự động bật đèn khi đạt được hướng dẫn Lux đã đặt.

Internet của sự vật, Internet + giới thiệu khái niệm về khái niệm thành phố thông minh đầy đủ, hiện có hơn 500 thành phố ở Trung Quốc để thí điểm Smart City, kế hoạch đầu tư hơn một nghìn tỷ. Đèn đường thông minh cho một người lính hạng nhất xây dựng thành phố thông minh, nhu cầu cấp thiết nhất của nó.

Trong khi đó, Philips, ánh sáng chung (GE) và các doanh nghiệp hàng đầu trong nước truyền thống trong đèn đường truyền thống hoặc đèn chiếu sáng khổng lồ, sẽ chuyển sang phát triển đèn thông minh. Ánh sáng thông minh như một lợi thế công nghệ có lợi nhuận, có được trên cùng một đường phố với Maori cao, đó là liền mạch “lợi nhuận kép” kết hợp. “Tất cả các đơn vị kinh doanh, lãnh đạo cấp cao của công ty nghĩ về ánh sáng trong cơ hội này là phù hợp nhất, bởi vì thành phố có một số lượng lớn đèn đường, Thành phố thông minh, nếu đèn được kết nối với Internet, mọi ánh sáng pole sẽ trở thành nền tảng dữ liệu mạng thông minh, tạo thành một mạng lưới đường phố.

Có thể nói để lắp đặt đèn thì không thể thiếu những chiếc cột thép được mạ kẽm để chống chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời. click cột thép cao áp để xem các mẫu khác nhau

Đèn led chiếu sáng đang phát triển mạnh trên toàn cầu
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :