Đèn đường năng lượng mặt trời dần thay thế cho đèn led dùng điện lưới

Hiện nay có thể có rất ít người nghi ngờ những lợi thế của đèn LED chiếu sáng đường phố liên quan đến đèn HPS.

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là hầu hết các đèn LED vẫn sử dụng nguồn điện AC, mạch AC trên công nghệ ánh sáng đã phát triển mạnh mẽ, và đèn đường năng lượng mặt trời có nhiều yếu tố đáng để xem xét chính là ban đầu đầu tư quá lớn để bỏ qua nhiều ưu điểm của năng lượng mặt trời.

đèn-đường-năng-lượng-mặt-trời-1

Được biết đến là một trong những lợi thế quan trọng nhất là nó là một năng lượng tái tạo vô tận và sạch sẽ nhất! Nó sẽ giải quyết vấn đề nóng lên trái đất! Nó cuối cùng sẽ thay thế tất cả năng lượng!

Đèn LED thay thế đèn năng lượng mặt trời?

Nhưng thực sự muốn thay thế tất cả năng lượng bằng năng lượng mặt trời vẫn là một nhiệm vụ lâu dài và gian khổ, mặc dù năng lượng mặt trời ở khắp mọi nơi, tuy nhiên bộ sưu tập của nó cần một số khu vực tiếp xúc.

Sa mạc là địa điểm lý tưởng nhất, nhưng việc truyền và phân phối đường dài sẽ tiêu tốn một lượng lớn dây đồng đắt tiền, chỉ có giá trị bên cạnh các thành phố sa mạc để thử.

Trong khi ở các khu vực đông dân cư của các thành phố lớn thì rất khó để tìm ra một địa điểm trống rỗng như vậy. Bị hạn chế bởi các điều kiện kinh tế ở khu vực nông thôn và hiện tại không có quy mô lớn. Bất kỳ điều mới nào là tốt nhất để bắt đầu từ việc sửa chữa, và sử dụng phương pháp “tự trồng”, ánh sáng đường phố là một trong những dự án thí điểm năng lượng mặt trời đầu tiên tốt nhất.

Hơn nữa, việc bảo tồn năng lượng và giảm phát thải phải được Chính phủ ủng hộ, ngay cả khi Đức là trợ cấp của chính phủ để bán. May mắn thay dự án Street là dự án của Chính phủ, được thực hiện bởi chính phủ đấu thầu.

Các nhà hạch toán chính sách của chính phủ phải hiểu rõ ràng, đèn LED chắc chắn sẽ thay thế đèn natri cao áp, đồng thời, đèn đường LED năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ thay thế đèn LED nguồn AC.

Tham khảo

Giải pháp làm mát đèn đường công suất lớn

Bảng báo giá đèn cao áp led

Đèn đường năng lượng mặt trời dần thay thế cho đèn led dùng điện lưới
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :