Đèn đường năng lượng mặt trời cho sa mạc

Thiết kế đèn cao áp năng lượng mặt trời cho môi trường sa mạc đòi hỏi rất nhiều công việc. Do nhiệt độ khắc nghiệt, làm việc trong môi trường sa mạc cần hiệu quả và độ chính xác cao. HK Việt Nam không quay trở lại từ những thách thức. Khi chúng tôi đã ký hợp đồng để cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời cho một môi trường sa mạc, chúng tôi đã lên cho thách thức .

Một môi trường sa mạc được đặc trưng bởi nhiệt độ cao trong ngày. Đó là bụi, và nó có rất nhiều nguồn cung cấp của ánh nắng mặt trời. Ở đây, chúng tôi liệt kê các cân nhắc hoặc các yếu tố được đưa vào tài khoản của

1. Món tráng miệng nóng vào ban ngày nhưng rất lạnh vào ban đêm.

Những thay đổi về nhiệt độ cần được giải quyết khi cung cấp đèn đường năng lượng mặt ảnh mặt trờitrời phù hợp. Mô hình đèn led HK08 của HK Việt Nam có thiết kế tỏa nhiệt tuyệt vời giúp bảo vệ đèn khỏi bị quá nóng. Đèn đường năng lượng mặt trời của HK được trang bị chip Bridgelux hoặc Cree LED.

2. Sóng nhiệt và bão cát là những sự kiện tự nhiên trong môi trường sa mạc.

Cát sẽ bao phủ các tấm pin mặt trời nếu không được thiết kế đúng cách. Các tấm pin mặt trời của HK Việt Nam có thể được điều chỉnh để làm cho khung lớn hơn và ở một góc ngả để trượt cát từ bề mặt kính. Không có cát sẽ bị mắc kẹt trên bề mặt và các tấm sẽ hoạt động hoàn hảo. Các đèn đường cũng được xây dựng để không tích tụ bụi có thể làm cho đèn chụp trở nên tối. Việc lau chùi bảo dưỡng sau 3 đến 4 tháng sẽ đảm bảo sử dụng lâu hơn.

3. Chúng ta đã thấy cách bão cát ảnh hưởng đến cấu trúc cao trong sa mạc.

Sunmaster nhận ra rằng cơ sở bê tông của các đèn đường năng lượng mặt trời của nó được trồng sâu dưới mặt đất nên bất kỳ sự chuyển dịch buồn nào cũng sẽ không làm cho nó mất đi. Đèn đường năng lượng mặt trời có thể dễ dàng lắp đặt, nhưng chúng cũng được chế tạo để chắc chắn trong mọi thời tiết.cần lắp pin năng lượng mặt trời

4. HK Việt Nam đèn đường năng lượng mặt trời cho sa mạc cũng được trang bị với các tính năng mờ để tiết kiệm năng lượng hơn.

Làm mờ độ sáng của ánh sáng trong nửa sau của đêm sẽ giúp tiết kiệm năng lượng hơn. Đèn đường năng lượng mặt trời LED cũng được trang bị một thiết kế trắc quang cách mạng. Nó có sự kiểm soát hợp lý về phân phối ánh sáng và nó đảm bảo độ sáng phù hợp lý tưởng trên đường. Chế độ tiết kiệm năng lượng giúp ổn định và hiệu suất của đèn đường trong trạng thái tối ưu.

5. Hộp pin cần bảo vệ từ mặt trời quá.

Vì không thể tránh được sức nóng của sa mạc, HK Việt Nam đảm bảo rằng hộp pin đèn đường năng lượng mặt trời được chôn sâu hơn nên nhiệt độ của nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi nhiệt độ khắc nghiệt.

Các kỹ sư của HK Việt Nam đã phát triển công nghệ tiên tiến bền vững để đưa ra các lựa chọn tốt hơn cho các công ty và nhà thầu . Những kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ làm việc với bạn để xác định giải pháp chiếu sáng mặt trời tốt nhất phù hợp với yêu cầu của bạn. Có một số yếu tố cần xem xét để đưa ra giải pháp chiếu sáng mặt trời tối ưu cho nhu cầu của bạn. HK Việt Nam không tin rằng một mô hình phù hợp với tất cả. Các giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm chi phí có thể hoạt động trong tay . Liên hệ với chúng tôi và các kỹ sư của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Công ty chiếu sáng đô thị HK Việt Nam chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng ngoài trời

Từ khóa tìm kiếm nhiều

Đèn cao áp sodium, đèn chiếu sáng đường led, đèn chiếu sáng nhà xưởng, cột đèn đường, cột đèn trang trí sân vườn

Đèn đường năng lượng mặt trời cho sa mạc
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :