Đèn đường LED hiệu quả tiết kiệm năng lượng là tốt

đèn led CS

Ma “anshan City, thành phố chính của đèn đường led chiếu sáng trong việc nâng cấp lên đường LED sau khi hiệu quả năng lượng là hiển nhiên, và so với tiêu thụ năng lượng truyền thống cao, 25051 đèn đường LED có thể tiết kiệm điện 3000000 nhân dân tệ mỗi năm.

Theo ông Fei, giám đốc quản lý đèn đường, Ma “thành phố An Sơn trong đèn đường tiết kiệm năng lượng để làm rất nhiều nỗ lực, hiệu quả là tốt, chủ yếu là” quyền lực quản lý “, đặc biệt phản ánh trong ba khía cạnh.” Fei giới thiệu, một là điều chỉnh và bảo trì thời gian và giảm bảo trì mất điện, đèn đường bảo trì được sắp xếp trong đêm sau khi chiếu sáng, tránh bảo trì đường phố mở ban ngày, gây tổn thất điện năng; thứ hai là thiết lập hệ thống quản lý chiếu sáng đô thị thông qua trung tâm giám sát và điều phối phân phối thiết bị đầu cuối trong khu vực đô thị 360 phố, đèn giao thông không dây thành phố, điều khiển và thu thập dữ liệu. ; thứ ba là một phần của việc thực hiện kiểm soát ánh sáng ban đêm, theo tình hình thực tế của con đường, trên một phần của vùng ngoại ô của thành phố giao thông phần nhỏ hơn. Ở số không sau khi tắt đường phố bên vỉa hè.

Ngoài ra, Taibai Road còn sử dụng những thành tựu nghiên cứu khoa học mới nhất: đèn LED “kim cương”. Ông Fei tiếp tục giới thiệu, 2010 đèn đường có tất cả được sử dụng này “kim cương” đèn LED, ăn mặc đường rực rỡ hơn trước, điện cho ít hơn, chỉ Taibai đường đèn đường mỗi năm có thể được 30.000 nhân dân tệ để tiết kiệm điện. Tiếp theo, việc quản lý đèn đường phố thành phố sẽ đúng lúc, con đường dần dần lan truyền việc sử dụng đèn LED kim cương như vậy.

Ma “anshan khoa học và hiệu quả sử dụng đèn đường, thông qua việc nâng cấp đèn đường LED và kiểm soát và kiểm soát hợp lý, để đạt được mục tiêu tiết kiệm năng lượng và tiền bạc, và đạt được kết quả tốt.

Đèn HID ballast cho đèn halogen

Đèn Natri Cao Áp 150w

Đèn đường LED hiệu quả tiết kiệm năng lượng là tốt
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :