Đèn đường led cao áp đang phát triển mạnh trên thế giới

đèn led công suất lớn

Công nghệ đèn led cao áp đạt được một bước đột phá công nghệ lớn, phát triển thành công một bóng đèn LED Street Power công suất lớn trên thế giới, nắm bắt công suất cao và ánh sáng phát sáng cao (LED) đáp ứng yêu cầu chiếu sáng đường dài không thể nhận biết được vấn đề quốc tế này.

Được biết, so với ánh sáng thông thường, ánh sáng LED với bảo vệ môi trường tiết kiệm năng lượng vượt trội, được gọi là “nguồn sáng mới thế kỷ 21”, cũng bởi kế hoạch “Mười một năm” của chúng tôi là các dự án ưu tiên trong lĩnh vực năng lượng. Sự phát triển vào thế giới sang quyền lực nhất của đường LED, là trong hấp thụ quốc tế tip công nghệ của dựa Shang độc lập phát triển và vào, duy nhất đèn điện có thể đạt 480 Wát, tối đa hiệu ứng ánh sáng có thể đạt 84lm / W, sản phẩm mới được sử dụng bằng sáng chế ánh sáng thiết bị quản lý và thiết kế ánh sáng phân phối, làm cho chiếu sáng đường phố quy tắc hình dạng khu vực, như độ đồng đều, và hiệu quả ức chế ánh sáng chói, trong khi có hiệu quả ánh sáng cao hơn, đáp ứng đầy đủ thiết kế chiếu sáng đường hiện đại của yêu cầu. Công nghệ bằng sáng chế cấu trúc ba khoang và ứng dụng sản phẩm, trong đèn cho đèn LED và mạch điều khiển LED sử dụng khoang giữ kín của nó, nguồn sáng LED và mạch điều khiển không tăng khoảng cách giữa truyền nhiệt tới vỏ máy không trực tiếp, tăng cường độ ổn định của mạch và tăng tuổi thọ của đèn. Điều này được hiểu rằng lịch sử của Ford sản xuất LED-240W và LED-480W Street, và các hiệu ứng ánh sáng của ánh sáng và bóng râm trên 400W, 800W đèn natri cao áp.

Đèn LED công suất cao Đèn LED công nghiệp Đèn LED công suất cao của Hoa Kỳ, LED hiệu quả ánh sáng cao nhất của sản phẩm nguồn sáng vượt quá 84lm / W, và có chi phí sản xuất thấp, hiệu suất ổn định, thị trường mở, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ dài, chỉ số kết xuất màu tốt, nguồn ánh sáng lạnh, những ưu điểm của môi trường thân thiện, được thiết kế để thay thế các nguồn sáng truyền thống như HPS có lợi thế rõ ràng.

Theo Shi Fute giám đốc thương hiệu giới thiệu, LED cuộc sống của một đèn đường thông thường 4 lần, đèn đường LED trong 12 năm qua mà không thay đổi. Ngoài ra, lợi thế lớn nhất của đèn LED nằm trong tỉnh. Nếu đường thứ cấp quốc gia trên tất cả các đèn LED, khi bạn có thể tiết kiệm tiêu thụ điện gần một năm 5 tỷ kilowatt. Chuyển đổi là tiết kiệm 2 triệu tấn than tiêu chuẩn, giảm lượng khí thải CO2 xuống 1 triệu tấn, giảm phát thải SO2 43.000 tấn, công nghệ đèn LED, lợi ích kinh tế, xã hội và môi trường sẽ tăng lên và ngày càng trở nên quan trọng hơn

Xem thêm

Đèn led high bay đang trên đà phát triển

Đèn đường năng lượng mặt trời thay thế cho đèn dùng điện

Đèn đường led cao áp đang phát triển mạnh trên thế giới
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :