Tại Sao Người Dùng Lại Yêu Thích Sử Dụng Đèn Led

LED ánh sáng phẳng sẽ sớm trở thành dòng chính của ánh sáng trong tương lai, có phân tích rằng “2020 LED chiếu sáng trong nhà thị phần sản phẩm hoặc đạt 50%”, LED ứng dụng chiếu sáng trong nhà ngày càng rộng rãi hơn, tỷ lệ thay thế tổng thể dần dần tăng lên. Sản phẩm đèn LED chiếu sáng đường phố và trong nhà đang dần giảm giá, nhu cầu thị trường và doanh thu đang dần tăng lên. Đèn LED phẳng là một loại đèn chiếu sáng trong nhà cao cấp, trong những năm gần đây, một sự bốc lửa, được người tiêu dùng ưa thích và khen ngợi.

den-cot-san-vuon-ngled037-a-min

Đổi mới công nghệ và phát triển kinh tế vô thức thay đổi cuộc sống của người dân. LED ánh sáng phẳng với một miếng vá SMD độc đáo như một nguồn ánh sáng phát ra, cộng với các tấm hướng dẫn và / hoặc tấm khuếch tán, do đó dẫn đèn phẳng thiết kế siêu mỏng có thể không chỉ cung cấp ánh sáng, mà còn thêm vẻ đẹp nghệ thuật. Hiện nay, các dịp sử dụng đèn LED phẳng chính có đèn chiếu sáng văn phòng, đèn chiếu sáng trong lớp học, đèn chiếu sáng bệnh viện, đèn chiếu sáng khách sạn.

Khác với đèn cao áp sodium đèn LED,sử dụng các kênh thị trường hiện có và sự thống trị thương hiệu của mức hội nhập thị trường, mức phân loại phụ thuộc chủ yếu vào độ nhạy của người dùng đối với giá, năng lượng, chẳng hạn như mức độ cấp bách. Từ phân khúc thị trường ứng dụng chiếu sáng, chiếu sáng văn phòng thời gian dài, nhu cầu chiếu sáng thương mại luôn là ổ dịch đầu tiên, ứng dụng chiếu sáng cục bộ nhanh chóng xâm nhập và cuối cùng dần dần hướng tới ánh sáng gia đình. Khu dân cư là thị trường ứng dụng chiếu sáng lớn nhất thế giới, LED chiếu sáng bằng phẳng hệ thống ánh sáng để nhanh chóng cắt vào thị trường chiếu sáng dân cư, thay thế ánh sáng truyền thống.

LED thị phần đèn phẳng đang tăng lên hàng năm. Theo thống kê, thị trường chiếu sáng công nghiệp và thương mại dẫn đầu toàn cầu dự kiến ​​đạt 30,8% tốc độ tăng trưởng tổng hợp hàng năm (CAGR) từ năm 2012 đến 12,92 tỷ đô la Mỹ đến 2019 của 86,08 tỷ đô la Mỹ.

den-cot-san-vuon

Đồng thời, các loại đèn màn hình phẳng phải đối mặt với nhiều thử thách. Trước đó, vì khói giá chiến tranh, hỗn loạn như các cụm. Nhiều đèn chiếu sáng công cộng LED bảng điều khiển doanh nghiệp bắt đầu cắt góc, kém chất lượng, giả mạo và bán hàng giả, chất lượng sản phẩm là không đồng đều. Nhập năm nay, nhiều doanh nghiệp trên đèn LED phẳng ở vị trí của ánh sáng trong nhà thận trọng thái độ lạc quan, không còn như trước trong giá của thỏa thuận, nhưng sẽ tập trung vào sự phát triển của thị trường cao cấp, và phấn đấu để làm chất lượng sản phẩm.

Doanh nghiệp muốn nhập vào thị trường đèn phẳng, tuân thủ đổi mới công nghệ để cải thiện khả năng cạnh tranh thị trường sản phẩm là chìa khóa. Từ tình trạng phụ thuộc vào ngành công nghiệp mới yêu thích, đèn LED phẳng đường tấn công ngược lại không đơn giản! Đánh giá này, Aladdin đánh giá Phòng sẽ được từ hiệu suất quang điện, hiệu suất tấm hướng dẫn ánh sáng, tính đồng nhất sáng và như vậy để tiết lộ đầy đủ sức mạnh của bảng điều khiển đèn.

Các loại đèn chiếu sáng đường phố cần được lắp đặt vào các loại cột đèn đường phố để được tối ưu ánh sáng nhất và mang tính thẩm mỹ cao cho những con đường.

Tại Sao Người Dùng Lại Yêu Thích Sử Dụng Đèn Led
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :