Đánh giá độ sáng của đèn cao áp truyền thống và đèn led

đèn chiếu sáng đường 4

Đánh giá độ chói của các tiêu chuẩn truyền thống và dựa trên tính chất truyền thống của nguồn sáng, có thể không phù hợp với đèn LED, ví dụ, độ sáng tương tự so với đèn LED truyền thống nhỏ hơn, điều này có thể làm tăng độ chói. Ngoài ra, một LED trắng điển hình là phần màu xanh của quang phổ nhiều năng lượng hơn, nó cũng có thể gây ra nhiều ánh sáng chói hơn, bởi vì, dựa trên các nghiên cứu trước đây, trong bối cảnh cùng độ sáng, ánh sáng xanh sáng hơn.

>>> Đèn chiếu sáng ngoài trời

Điều tra, nhóm nghiên cứu thiết kế một thiết lập phòng thí nghiệm, bắt chước khác nhau trong điều kiện ánh sáng đường. Nhân viên nghiên cứu sẽ là một căn phòng trên mặt đất và tường bao phủ toàn màu đen, và trong phòng xung quanh được đặt khác nhau ánh sáng giả tối của đường Shang LED đường ánh sáng tình hình, nghiên cứu nhân viên điều chỉnh ánh sáng, tạo 72 loài khác nhau của điều kiện ánh sáng, tình nguyện viên quan sát được yêu cầu trên ánh sáng chói không thoải mái của cấp độ được xác định, tổng số 9 một khối lượng lớp, từ “khiêm tốn” đến “để đứng”.

Kiểm tra độ chói trước khi thử nghiệm có một số tiêu chuẩn, Lin Yandan nói: “Mặc dù độ chói khó chịu của các đặc tính của nguồn truyền thống cho đèn LED có thể không được áp dụng, nhưng có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái và chói của các yếu tố vẫn không thay đổi.” thông số hệ thống chiếu sáng bốn điểm: độ sáng của đèn LED, độ sáng nền, từ quan điểm của người quan sát về kích thước của đèn LED, LED và quan sát góc nhìn.

Xem thêm

Bảng báo giá đèn sân vườn

Sự phát triển của đèn đường led cao áp

Đánh giá độ sáng của đèn cao áp truyền thống và đèn led
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :