Đặc điểm và những ưu thế của đèn đường led

đèn đường led 23

1, Đặc điểm riêng của nó-ánh sáng của một chiều, mà không có ánh sáng khuếch tán, để đảm bảo hiệu quả ánh sáng.

2, Đèn đường LED có thiết kế quang học hai lần độc đáo, đèn đường LED cho nhu cầu chiếu sáng của khu vực để cải thiện hiệu quả chiếu sáng hơn nữa nhằm đạt được mục đích tiết kiệm năng lượng.

3, LED đã đạt 110-130lm / w, nhưng cũng có rất nhiều không gian phát triển, giá trị lý thuyết lên đến 360lm / w. Và hiệu suất phát sáng đèn natri cao áp sẽ tăng lên khi tăng công suất, do đó, đèn đường LED hiệu ứng tổng thể mạnh hơn đèn natri cao áp; (Hiệu ứng ánh sáng tổng thể này là về mặt lý thuyết, hiệu suất ánh sáng của đèn natri cao áp 250W cao hơn đèn LED).

4, LED ánh sáng đường phố màu hơn áp lực cao natri đèn, áp lực cao natri đèn chỉ số màu sắc chỉ khoảng 23, và dẫn đường phố chỉ số màu sắc đạt hơn 75, từ quan điểm tâm lý thị giác của xem, để đạt được cùng một độ sáng, có thể thấp hơn đèn natri áp suất cao giảm hơn 20%.

5, Ánh sáng phân rã nhỏ, một năm của ánh sáng phân rã ít hơn 3%, việc sử dụng 10 năm vẫn đạt yêu cầu đường bộ, và cao áp sodium đèn suy giảm, một năm hoặc lâu hơn đã giảm hơn 30%, do đó, dẫn đèn đường trong việc sử dụng thiết kế điện có thể thấp hơn đèn natri cao áp.

6, Đèn đường LED có thiết bị tiết kiệm năng lượng điều khiển tự động, có thể đạt được trong các giai đoạn khác nhau của thời gian để đáp ứng các yêu cầu chiếu sáng của nhiều khả năng giảm điện, tiết kiệm năng lượng. Có thể nhận ra máy tính mờ, kiểm soát thời gian, kiểm soát ánh sáng, kiểm soát nhiệt độ, kiểm tra tự động và các chức năng khác của con người.

7, Tuổi thọ có thể sử dụng hơn 50,000 giờ, cung cấp ba năm đảm bảo chất lượng. Điểm bất lợi là cuộc sống cung cấp điện không được đảm bảo.

8, Hiệu quả ánh sáng cao: việc sử dụng các chip ≥100lm, so với đèn cao áp natri truyền thống có thể tiết kiệm hơn 75%.

9, Dễ dàng để cài đặt: Không cần phải nhúng cáp mà không cần chỉnh lưu, và như vậy, sẽ được cài đặt trực tiếp trên cực hoặc nguồn ánh sáng nhúng trong vỏ đèn ban đầu.

10, Kiểm soát nhiệt tuyệt vời: Kiểm soát nhiệt độ mùa hè ở 45 độ dưới đây, và việc sử dụng tản nhiệt thụ động, mùa hè của việc thiếu bảo vệ.

11, Chất lượng đáng tin cậy: mạch điện tất cả các sử dụng các thành phần chất lượng cao, mỗi dẫn có một bảo vệ quá dòng riêng biệt, mà không sợ thiệt hại.

12, Ánh sáng màu sắc đồng nhất: không có ống kính, không để cải thiện độ sáng và hy sinh ngay cả ánh sáng màu sắc, để đảm bảo rằng không có khẩu độ ánh sáng màu sắc đồng nhất.

13, LED không chứa thủy ngân kim loại độc hại, trong phế liệu sẽ không gây hại cho môi trường.

Hiệu quả tiết kiệm năng lượng toàn diện của nguyên tắc trên là đáng kể, thay thế đèn natri cao áp có thể tiết kiệm hơn 60%.

Tất cả các loại đèn đường led đều lắp được vào cột đèn cao áp chiếu sáng đường phố

Đặc điểm và những ưu thế của đèn đường led
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :