Đặc điểm của đèn pha led và cách lựa chọn đèn chất lượng

Đặc Điểm Của Đèn Pha Led

Đèn pha Led là nguồn tiếp xúc đồng nhất theo mọi hướng, nhiều người bạn của tôi mới bắt đầu có thể không rõ ràng điều này có nghĩa là, thực tế, nó được gọi là đèn sân khấu, đèn sân khấu, rất phổ biến trong các công cụ chiếu sáng kiến ​​trúc. nhưng đối với đèn pha, chúng ta biết gì? Chúng tôi chỉ đơn giản nói các đặc điểm sau đây của đèn pha led.

đèn chiếu sáng pha led

Đèn pha led là lựa chọn phản xạ nhôm có độ tinh khiết cao, thiết kế này một phần cho việc tập trung và bức xạ có rất nhiều trợ giúp, sự lan truyền chùm ánh sáng chính xác tốt hơn mức trung bình, tất nhiên, cũng rất tốt trong hiệu ứng phản xạ, nó cũng là rất nhiều nơi sử dụng ánh sáng dẫn lũ là một trong những lý do quan trọng.

Xem thêm:

Chúng ta đều biết đèn pha góc rộng và hệ thống phân phối ánh sáng tối ưu nhất, phạm vi sử dụng ứng dụng chiếu sáng nhiều địa điểm khác nhau.

Đèn pha được sử dụng trong thời gian của chúng tôi có thể được điều chỉnh theo tấm chỉ số từ góc, mà chúng tôi sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau khiến đèn pha có vai trò rất tốt trong thích ứng, có thể phục vụ nhiều tình huống khác nhau, những người thường xuyên sử dụng đèn pha, chắc chắn là một thiết kế rất tốt.

Cách Lựa Chọn Đèn Pha Led

Chúng ta cần chọn điều đầu tiên cần làm sử dụng loại đèn công suất như thế nào, bởi vì độ sáng khác nhau giá sẽ khách nhau, nói chung các loại đèn này cũng phải tuân thủ mức độ laser cấp I tiêu chuẩn.

Tìm hiểu về độ chống tĩnh điện, đèn pha LED sử dụng tuổi thọ tương đối dài, giá không rẻ, thay vì tĩnh hơn 700V đèn pha LED cũng là cần thiết để áp dụng các dịp khác nhau, để tìm thấy chính mình trên đường dây.

đèn pha chiếu sáng sân bóng

Có quyết định theo ánh sáng và bạn chọn loại đèn pha LED, thường nhỏ hơn đèn pha LED lumen sẽ được phục vụ cuộc sống tương đối lâu hơn, và tất nhiên giá cả không phải là rẻ.

Xem loại chip led đang sử dụng chất lượng tổng thể và hiệu suất của chip tương đối tốt và giá trở nên tỷ lệ thuận với loại đèn mà mình lựa chọn

Ưu điểm phá sang tốt, không khuếch tán, do đó hiệu suất ánh sáng được cải thiện, ngoài việc sử dụng thiết kế quang học bậc hai để tạo điều kiện bảo tồn năng lượng, hiệu quả tổng thể và tốt về màu sắc ánh sáng, mạnh hơn hiệu ứng của đèn natri cao áp. Hơn nữa điểm quan trọng nhất là một năm ít hơn 3% của sự suy giảm ánh sáng, cho hiệu quả tổng thể của đèn đường LED có rất nhiều trợ giúp, bổ sung bởi các thiết bị tiết kiệm năng lượng tự động bạn có thể chơi tốt hơn vai trò của nó.

>> Địa chỉ mua đèn cao áp giá rẻ

>> Ảnh hưởng của đèn led đến thị trường chiếu sáng

 

Đặc điểm của đèn pha led và cách lựa chọn đèn chất lượng
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :