Chiếu sáng sân vườn ngoài trời

Với nhiều năm kinh nghiệm về năng lượng mặt trời chiếu sáng ngoài trời, HK Việt Nam đã có cơ hội để sáng lên con đường phố cho nhiều dự án lớn từ các cá nhân đến cộng đồng.

Có thích hợp để lắp đèn sân vườn trong các tòa nhà công cộng và chúng có an toàn không?

Công ty đã hân hạnh được cung cấp cột đèn chiếu sáng sân vườn ngoài trời cho Trường học và nhiều khu đô thị khác nhau

Để đảm bảo một nơi an toàn cho trẻ em chơi vào ban đêm, nhiều đơn vị đã chọn lắp đặt ánh sáng mặt trời ngoài trời của HK Việt Nam. Được đề xuất cho các con đường lên trên con đường phố, những chiếc đèn trang chiếu sáng và trang trí sẽ làm cho sân vườn của bạn thêm hoàn hảo hơn. Nó có tác dụng chiếu sáng nối đi vào ban đêm và tạo cho không gian thêm lung linh hơn.

Có rất nhiều cách để tạo sáng cũng như làm tăng vẻ đẹp của không gian ngoài trời bằng ánh sáng. Tuy nhiên, nếu có ý định làm đẹp khu vực ngoại thất bằng ánh sáng, bạn cũng cần lưu ý đến hai chức năng cơ bản của ánh sáng khi hiện diện, đó là chức năng chiếu sáng và chức năng trang trí.

Dù không gian được trang trí ánh sáng đẹp đến đâu, bạn cũng cần lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, giúp mọi hoạt động trong không gian sân vườn vào ban đêm được an toàn và thuận lợi hơn. Ngược lại, chỉ cần yếu tố chiếu sáng, sân vườn của gia đình bạn sẽ không đủ sức cuốn hút bất kỳ ai dừng lại, ngắm nghía hay tận hưởng không khí mát lành, trong veo của những buổi tối đẹp trời. Và tất nhiên, nếu thiếu đi yếu tố trang trí, nhìn tổng thể khu vực ngoại thất nhà bạn vào buổi tối sẽ kém phần thu hút đi rất nhiều. Hãy khéo léo cân bằng hai yếu tố này để không gian ngoài trời đẹp lạ và cuốn hút theo cách riêng của bạn.

Thiết kế với đèn LED Bridgelux, ánh sáng cung cấp độ sáng cao hơn so với đèn sợi đốt . Công nghệ tiên tiến của HK bao gồm Chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh tạo ra cường độ ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày và hoàn cảnh.

Ngoài chức năng chiếu sáng, để tăng thêm nét đẹp duyên dáng cho không gian ngoại thất cũng như tạo điểm nhấn ấn tượng cho những đường nét nghệ thuật của công trình ngoài trời, bạn hãy chú trọng đến việc thêm pha yếu tố chiếu sáng với chức năng trang trí.

Để trang trí, làm đẹp cho không gian ngoại thất, có vô vàn những loại đèn, sự phong phú về kiểu dáng cũng như màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn. Với những không gian ngoại thất chỉ thuần túy với bãi cỏ xanh tươi, mướt mắt, bạn nên thêm pha các loại đèn hình quả bóng, đặt cố định ở khoảng giữa không gian hay ở một góc nhỏ được mọi người yêu thích, để khoảng diện tích ngoài trời thêm bắt mắt và ấn tượng hơn.

Giải pháp chiếu sáng sân vườn ngoài trời của HK hoạt động trên công nghệ tiên tiến để cung cấp cho cộng đồng chất lượng tuyệt vời với giá cả cạnh tranh.

Ánh sáng tích hợp được trang bị cảm biến chuyển động để đảm bảo hiệu quả chiếu sáng tối đa, độ sáng đầy đủ của đèn LED 5W sẽ chỉ được kích hoạt khi phát hiện chuyển động!

Các kỹ sư giàu kinh nghiệm của HK sẽ làm việc với bạn và / hoặc nhà thầu của bạn để xác định giải pháp chiếu sáng mặt trời tối ưu theo yêu cầu của bạn

Thông tin tham khảo

Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời

Tổng hợp mẫu cột đèn sân vườn 2018

Chiếu sáng sân vườn ngoài trời
5 (100%) 2 votes
Tin cùng chuyên mục :