Cảnh báo hàng kém chất lượng

Lời đầu tiên HK Việt Nam xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến các quý khách hàng. HK Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng ngoài trời.

Để quý khách hàng không mua phải những sản phẩm kém chất lượng chúng tôi xin đưa ra một số nhận viết sau.

+ Cột thép mỏng hơn so với tiêu chuẩn, sản xuất không theo quy trình

+ Đèn cao áp truyền thống nhanh hỏng hoặc cháy nỏ do lắp trấn lưu, kích, tụ dởm.

+ Đối với đèn led cao áp thì sử dụng chíp led và nguồn led kẽm chất lượng không rõ xuất sứ, Vỏ đèn sẽ mỏng đi và bị ngấm nước tuổi thọ kém.

+ Cột đèn sân vườn thì đúc gang thiếu gang trộn, sơn kém chất lượng, dễ bong tróc.

+ Dây cáp điện thì thiếu sợi

cảnh báo

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị đưa giá rất rẻ nên quý vị cần thận trọng để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng để không bảo tốn kém thiền sửa chữa nhiều lần.

Những mặt hàng chất lượng kém, không đúng tiêu chuẩn gây ảnh hưởng xấu đến quyền lơi của khách hàng. Do vậy Công Ty TNHH chiếu sáng HK Việt Nam khuyến cáo khách hàng trước khi lựa chọn mua hàng cần phải lựa chọn nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín và sản phẩm đã được kiểm định chất lượng.

Khi có nhu cầu mua hàng, quý khách hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn và kiểm định của HK Việt Nam sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm với chi phí hợp lý và chất lượng tốt. Với 20 năm sản xuất và cung cấp thiết bị chiếu sáng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trân trọng!

Cảnh báo hàng kém chất lượng
2 (40%) 4 votes
Tin cùng chuyên mục :