Cách phân biệt chất lượng của đèn led

Đầu tiên, chọn theo nhu cầu thực tế.

Đối với các ngành công nghiệp như than đá, dầu mỏ và hóa chất, cần xem xét liệu nhu cầu chiếu sáng có đáp ứng được các yêu cầu hay không, mà còn là các yếu tố như chống bụi và chống thấm, và thậm chí cần xem xét các yêu cầu chống cháy nổ. Điều cần thiết, việc mua đèn khai thác chung, về tiết kiệm năng lượng không thể đáp ứng yêu cầu, lựa chọn đèn LED thông thường có thể chấp nhận được, nhưng việc sử dụng bảo mật không được đảm bảo, đèn thay thế trong ba ngày, Công việc này mang lại rất nhiều sự bất tiện, việc thay thế các loại đèn này đòi hỏi phải sử dụng thang cuốn chuyên nghiệp hoặc xe nâng, điều này làm tăng chi phí đầu vào rất lớn. Không đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng quốc gia, cho dù nó đã thông qua việc chứng nhận chống cháy nổ và như vậy.

Thứ hai, hãy xem xét sự lựa chọn hiệu quả về chi phí.

Đèn chiếu sáng nhà xưởng led thông qua việc cấp giấy chứng nhận chống cháy nổ, chứng nhận ngành công nghiệp, cấp giấy chứng nhận hệ thống chất lượng của đèn mỏ LED, bởi vì việc thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc gia trong sản xuất và lựa chọn vật liệu sẽ không cắt góc với phương tiện kém để giảm giá thành sản phẩm dẫn đầu nhà máy đèn khai thác mỏ , nên giá cả có thể cao hơn so với ánh sáng chung, nhưng một khi đưa vào thời điểm mua hàng để đổi lấy sản phẩm chất lượng cao không chỉ tiết kiệm chi phí sử dụng điện, đèn tiết kiệm chi phí mua, bảo dưỡng và thay thế thứ hai hơn, chính là cung cấp sự đảm bảo đáng tin cậy cho sự an toàn của chúng tôi, vì vậy lựa chọn đã được chứng nhận bởi sự bùng nổ, chứng nhận quân sự và chất lượng sản phẩm cấp giấy chứng nhận hệ thống ánh sáng do đèn khai thác giá cao nhất, nó là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đèn LED chiếu sáng đường phố nhập với tích hợp nguồn LED hoặc SMD LED hạt, hạt đèn wafer rõ ràng và có thể nhìn thấy keo và vàng đèn led khai thác các nhà sản xuất dây chuyền, mua, người tiêu dùng có thể có nhiều hơn chỉ là ánh sáng trong đèn LED khai thác mỏ để so sánh với nhau, hạt ánh sáng kích thước chip thường sản phẩm ổn định tốt hơn sản xuất hàng loạt các sản phẩm, đảm bảo chất lượng chủ yếu, ngoài ra, phụ thuộc vào sự xuất hiện của đèn LED cho các vết nứt, nới lỏng, và xem nếu giao diện đã bị phá vỡ Các dấu vết của quá khứ, nếu có, chỉ ra rằng nó là một sản phẩm kém chất lượng.

Đèn LED khai thác mỏ là chất lượng của đèn LED là khai thác sử dụng không gian nhôm chính hãng, độ dẫn nhiệt siêu, nhôm oxit cho thấy một bề mặt nhẵn, không sắc nét, sản phẩm kém chất lượng. Việc sử dụng nhựa thông thường, bề mặt là thô, vật liệu như vậy là dễ dàng để biến dạng nhanh hỏng.

Nhìn vào nhiệt độ tại nơi làm việc.

Trong điều kiện làm việc, nhiệt độ của đèn LED cao cấp chính hãng sẽ không quá cao, và nó có thể được chạm bằng tay. Nếu sản phẩm mua nóng lên rõ ràng trong quá trình làm việc, có nghĩa là chất lượng của nó có vấn đề.

Báo giá đèn đường led

Làm thế nào để phân biệt được đèn led chất lượng

1. Bao bì – hình dạng, cấu tạo bên ngoài

Sản phẩm tốt phải còn nguyên vẹn bao bì, nhãn mác rõ ràng, không nhăn nheo hoặc có vết bẩn. Trong quá trình mở hộp, sản phẩm phải được đặt ngay ngắn không bị nghiêng. Lớp vỏ của đèn nếu bằng nhựa phải mịn màng sáng bóng không bị co móp hoặc nếu bằng kim loại phải còn nguyên lớp sơn, không chày xước hay oxi hóa.

2. Nhiệt độ khi làm việc

Khi chạm vào đèn led trong trạng thái làm việc bình thường, nhiệt độ tương đối thấp. Vì bất kỳ lí do nào chúng có nhiệt độ cao, sở bằng tay bị nóng bỏng, nó đã bị lỗi, khi đó tuổi thọ sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, nếu đèn bị mờ hoặc ánh sáng nhấp nháy cũng cho thấy chất lượng của sản phẩm đó có vấn đề.

3. Âm thanh khi hoạt động

Nghe âm thanh phát ra khi làm việc và khả năng tương thích với điện từ là cần thiết đối với các thiết bị chiếu sáng. Có thể thông qua một thí nghiệm nhỏ đơn giản để xác định: với một thiết bị phát sóng ngắn. Trong môi trường im lặng nếu chúng ta có thể nghe rõ được âm thanh của đèn làm việc cho thấy chất lượng là không tốt.

Vấn đề âm thanh cũng cần kiểm tra khi khởi động. Không như đèn huỳnh quang, LED không phát tiếng ồn “buzz” hay rung khi khởi động. Nếu gặp một sản phẩm như vậy, rất có thể chúng có chất lượng kém và không lên chọn mua.

Xem thêm:

Đèn đường led tiết kiệm điện

Cột đèn sân vườn hà nội

Cách phân biệt chất lượng của đèn led
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :