Cách lựa chọn mua đèn cao áp đúng theo mục đích

Chúng ta đều biết rằng bộ đèn cao áp được sử dụng trong nhiều trường hợp như: đường phố, cầu cảng, bãi đỗ xe… vì vậy chúng ta cần biết về tất cả những đặc thù của chúng để lựu chọn đèn cho đúng mục đích sử dụng, tránh mua những loại đèn không đúng mục đích mà mình đã đặt ra

chiếu sáng bãi xe

Chúng ta cần chọn điều đầu tiên cần làm là xem liệu bạn có cần đèn cao áp độ sáng rộng hay không, bởi vì độ sáng khác nhau giá sẽ khác nhau. Nói chung các loại đèn này cũng phải tuân thủ mức độ laser cấp I tiêu chuẩn.

Độ bền, đèn cao áp có tuổi thọ ra làm sao, tản nhiệt của hay vỏ nhôm có được sơn tĩnh điện không để lựa chọn mua đèn đúng theo túi tiền.

tản nhiệt đèn cao áp

Một lần nữa là để chọn các bước sóng chiếu sáng màu sắc cần phải phù hợp để đáp ứng được nhu cầu nơi lắp đặt

Tìm hiểu về các góc chiếu của đèn ( đèn có điều chỉnh được góc chiếu hay không ), bạn cần chọn loại sản phẩm nào, nếu bạn chọn góc chiếu sáng xa thì bạn nên đặt những loại đèn theo yêu cầu của bạn, như vậy về chi phí sẽ rất tốn kém.

Đưa ra quyết định lựa chon ánh sáng sao cho phù hợp, đối với đèn đường thì có 2 loại ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Lumen càng cao thì độ phát sáng càng hiệu quả và không bị gây quáng cho người đi đường. Đối với đèn cao áp truyền thống thì giá thành sẽ thấp hơn so với đèn cao áp led, nhược điểu tiêu tốn nhiều điện năng hơn

Kiểm tra loại chip và và nguồn sử dụng. Đối với những loại chíp như Cree, philips, Osram… đgiá thành sẽ cao hơn đối với những loại chíp thường. Nhưng chúng mang lại ánh sáng rất thật như ánh sáng mặt trời.

chip led

Để mua được một sản phẩm đèn cao áp theo mong muốn quý vị cần phải lưu ý những điều trên, quý vị có thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline 090.44.39.333 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đên với HK Việt Nam quý vị yên tâm sẽ mua được những sản phẩm đúng nhu cầu và mục đích sử dụng.

Cam kết sản phẩm chất lượng – Nói không với hàng kém chất lượng

Công ty chiếu sáng đô thị HK Việt Nam chuyên cung cấp các loại cột đèn sân vườn trang trí công viên, đèn trang trí vườn hoa, đèn chiếu sáng đường phố…

Cách lựa chọn mua đèn cao áp đúng theo mục đích
5 (100%) 2 votes
Tin cùng chuyên mục :