Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn

Nếu bạn sắp tổ chức lại và thiết kế lại khu vườn của mình , bạn có thể thích sử dụng giải pháp năng lượng mặt trời để giảm chi phí và tác động môi trường. Nhưng trước khi mua, điều quan trọng là phải đánh giá loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời nào phù hợp nhất với bạn. Các mẹo sau sẽ giúp bạn tìm đúng thiết bị và ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn.

1) Loại ánh sáng

Bước đầu tiên là xác định loại ánh sáng bạn đang tìm kiếm: trang trí, nhiệm vụ hoặc ánh sáng đường dẫn . Ví dụ về đèn trang trí treo đèn lồng, có thể tạo ra ánh sáng tại chỗ dễ chịu trong đêm. Đèn đường là những ví dụ điển hình về chiếu sáng nhiệm vụ, vì chúng chiếu sáng các khu vực cụ thể mà không gây ô nhiễm ánh sáng. Đối với ánh sáng đường dẫn, các thiết bị nhỏ như đèn bãi cỏ LED là giải pháp tốt nhất, nhờ hiệu quả tuyệt vời của chúng.

2) Lượng ánh sáng mặt trời

Vì ánh sáng mặt trời không có cùng cường độ và thời gian ở mọi nơi, điều thực sự quan trọng là ước lượng lượng ánh sáng mặt trời trong khu vực trước khi bạn chọn đèn năng lượng mặt trời. Một số pin năng lượng mặt trời có thể nạp năng lượng với một phần mặt trời hoặc dưới bóng tối, hoặc thậm chí trong những ngày nhiều mây.

3) Thời gian hoạt động

Bạn có thể sẽ không sử dụng đèn năng lượng mặt trời 24h / 24 ở toàn bộ sức mạnh, vì vậy bạn phải xem xét thời gian hoạt động để tìm pin phù hợp. Một số pin có thể kéo dài vài ngày trước khi cần sạc lại.

4) Loại bóng đèn

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời trên ánh sáng mặt trời của bạn sẽ tạo ra một bóng đèn, vì vậy bạn phải xem xét ngay cả cái này, bởi vì nó hàm ý chi phí khác nhau và mức tiêu thụ điện năng. Đèn LED là công nghệ chiếu sáng hiệu quả nhất hiện tại và chúng có thể tùy biến cao.

5) Tính năng bổ sung

Để tối đa hóa hiệu quả, bạn có thể cài đặt bộ điều khiển tự động, như bộ hẹn giờ và cảm biến chuyển động. Những tính năng bổ sung này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

6) Thiết kế và phong cách

Đừng quên để phù hợp với ánh sáng mới của bạn để phong cách sân vườn của bạn. Chọn màu sắc và thiết kế phù hợp hơn với phần còn lại của cảnh quan của bạn. Ví dụ, chúng tôi có thể cung cấp một số loại thiết kế cực cho đèn đường với hình dạng và chiều cao khác nhau.

Đối với yêu cầu về đèn đường năng lượng mặt trời của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ở đây và một nhân viên tận tâm sẽ giúp bạn ngay lập tức.

Tham khảo thêm:

Cột đèn sân vườn HK Việt Nam

Tổng hợp các mẫu cột đèn sân vườn 2018

Cách lựa chọn đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn
5 (100%) 1 vote
Tin cùng chuyên mục :