Các nhà sản xuất đèn Mỹ đã thông báo tăng giá 6%

đèn led mỹ

Sau mười năm giảm giá đèn, việc cắt giảm giá dường như đang quay. Theo truyền thông nước ngoài báo cáo, sản xuất ánh sáng lớn nhất Acuity Brands lần đầu tiên của Hoa Kỳ trong những năm một tăng giá đáng kể trên thị trường, ngành công nghiệp thắp sáng toàn cầu bằng cách bất ngờ.

Acuity Brands ở Bắc Mỹ và châu Âu có thương hiệu hàng đầu hơn, bao gồm Lithonia của nó, Winona, Holophane, Hydrel, Carandini, Gotham, Indy, Peerless và eldoLED, với doanh thu hàng năm hơn 3,5 tỷ $ (khoảng 22170000000 nhân dân tệ). Acuity Brands thông báo sẽ tăng tất cả các công nghệ chiếu sáng truyền thống và các sản phẩm LED khác nhau lên 6% tại Hoa Kỳ bắt đầu từ ngày 11 tháng 6.

Một nhà sản xuất người Anh cho biết động thái của Acuity có thể được xem như là một “bước ngoặt”. “Chúng tôi đã hấp thụ áp lực chi phí bởi vì chúng tôi không thể vượt qua tăng giá cho khách hàng. Nhưng bây giờ chúng tôi đã đạt đến một tình huống mà lắp đặt đèn là đắt hơn so với đèn mình.”

Tuyên bố táo bạo của Acuity tuần này sẽ được các thương hiệu khác mô phỏng. Gần đây, chi phí nguyên vật liệu đã tăng lên, chẳng hạn như giá nhôm tăng 25%, hiện ở mức 2.300 USD / tấn (khoảng 14.600 USD). Một lý do khác là Hoa Kỳ đã tăng thêm 25% thuế quan đối với một số thành phần chiếu sáng xuất khẩu sang Trung Quố

Các nhà sản xuất đèn Mỹ đã thông báo tăng giá 6%
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :