Bóng đèn led đang dần trở thành quy mô sản xuất lớn nhất

Báo cáo giám sát hàng tháng xuất khẩu LED của Trung Quốc năm 2016-2017 do Viện Nghiên cứu dẫn đầu (GGII) công bố cho thấy tổng lượng xuất khẩu đèn LED của Trung Quốc trong tháng 1 năm 2017 lên đến 81,2 triệu đô la Mỹ, tăng 109%. đứng thứ hai chỉ sau đèn chiếu sáng công nghiệp và khai thác mỏ, đèn chiếu sáng, đèn đường, tăng trưởng hàng năm xếp hạng loại đèn cao thứ tư.

Theo dự đoán của GGII2015 năm, đèn bảng điều khiển tháng 1 năm 2017 đã vượt đèn LED và bóng đèn, trở thành sản phẩm chiếu sáng LED quy mô lớn nhất.

Ggii rằng lượng xuất khẩu bảng điều khiển tháng 1/2017 tăng đáng kể so với cùng kỳ năm trước, chủ yếu vì những lý do sau:

(1) đặc điểm sản phẩm: dẫn bảng điều khiển thiết kế đèn đẹp đơn giản, bầu không khí sang trọng, cả hai hiệu ứng ánh sáng tốt, mà còn để mang lại cảm giác của vẻ đẹp. Ánh sáng xuyên qua độ truyền cao của tấm dẫn hướng để tạo thành hiệu ứng sáng phẳng đồng đều, độ đồng đều của ánh sáng và ánh sáng tốt.

(2) nhu cầu sản phẩm: đèn LED bảng điều khiển là ánh sáng thương mại và văn phòng chiếu sáng đại diện của điển hình, trong nhiều trường hợp có thể thay thế các đèn lưới và sản phẩm đèn thùng.

(3) Công nghệ sản phẩm và Giá cả: các giới hạn trước đó về yếu tố kỹ thuật và giá cả, đèn LED bảng điều khiển trên thị trường đã đạt hiệu suất không đạt yêu cầu. Tuy nhiên, với việc cải tiến công nghệ và giảm giá, giờ đây đèn LED đã dần dần phát triển và đã được người tiêu dùng thừa nhận và chấp nhận, thâm nhập thị trường dần dần tăng lên.

xem thêm:

Sự phát triển lịch sử của đèn led

Đặc điểm và những ưu thế của đèn led

Bóng đèn led đang dần trở thành quy mô sản xuất lớn nhất
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :