Bạn có hiểu đèn LED chiếu sáng không?

Đèn chiếu sáng công nghiệp và khai thác mỏ là một phần quan trọng trong ánh sáng công nghiệp của thành phố. Các trạm đèn chiếu sáng ngoài trời khai thác mỏ và khai thác mỏ truyền thống thường sử dụng đèn halogen kim loại 250W, 400W, đèn halogen kim loại 360 độ ánh sáng, sự mất mát ánh sáng của các khuyết tật lớn gây ra Một sự lãng phí năng lượng rất lớn. Do đó, sự phát triển mới, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, chỉ số kết xuất màu cao và đèn bảo vệ môi trường LED có ý nghĩa quan trọng đối với việc bảo tồn năng lượng chiếu sáng công nghiệp quốc gia. Ánh sáng bay cao có liên quan chặt chẽ đến sản xuất công nghiệp. Đèn LED đường phố dần dần bước vào tầm nhìn của người dân với ánh sáng LED, tiêu thụ điện năng thấp, đặc tính truyền động tốt, phản ứng nhanh, kháng địa chấn cao, tuổi thọ lâu dài và bảo vệ môi trường. Đã trở thành thế hệ mới nhất của nguồn sáng tiết kiệm năng lượng với lợi thế thay thế nguồn sáng truyền thống. Do đó, ánh sáng khai thác LED sẽ trở thành lựa chọn tốt nhất cho việc chuyển đổi ánh sáng tiết kiệm năng lượng của chiếu sáng nhà máy công nghiệp quy mô lớn truyền thống.

đèn led43

Tính năng ánh sáng đèn LED cao

1. Thân đèn LED cao bay qua vật liệu nhôm đúc có độ bền cao, và bề mặt là xử lý phun tĩnh điện chống lão hóa, tự làm sạch và chống ăn mòn mạnh.

2. Việc sử dụng các sản phẩm đèn LED Kerui chất lượng cao, độ ổn định cao, tuổi thọ cao lên đến 25.000 đến 50.000 giờ, dài gấp 10 lần so với các nguồn sáng truyền thống, để đạt được mức đầu tư thấp và lợi nhuận cao.

3, màu xanh lá cây ô nhiễm miễn phí, ánh sáng lạnh nguồn thiết kế, không có bức xạ nhiệt, không gây hại cho mắt và da. Không chứa các yếu tố ô nhiễm như chì và thủy ngân, nhận ra màu xanh thật

4, thiết kế cấu trúc thân thiện, cài đặt ánh sáng và bảo trì dễ dàng hơn. Thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau.

5, thiết kế đèn là hoàn toàn nhiệt tiêu tan, bề mặt bao gồm có nhiệt độ thấp hơn, an toàn, và bảo vệ tốt.

6, màu sắc tốt rendering, tươi sáng và ổn định, màu sắc thực tế của thực tế hơn, LED nguồn ánh sáng nhiệt độ màu là tùy chọn, để đáp ứng nhu cầu của môi trường khác nhau.

7. Nguồn cung cấp điện trung bình với dòng điện không đổi và điều khiển điện áp không đổi phù hợp với điện áp rộng (AC 90 ~ 264V / 90 ~ 305V), vượt qua những nhược điểm của lưới điện và ô nhiễm tiếng ồn gây ra bởi chấn lưu.

8, hiệu ứng trang trí tuyệt vời, sử dụng quá trình xử lý bề mặt đặc biệt, sự xuất hiện của màu sắc tùy chọn, cài đặt đơn giản, dễ dàng loại bỏ, ứng dụng rộng rãi.

Bạn có hiểu đèn LED chiếu sáng không?
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :