Ảnh hưởng của đèn led đến thị trường

chiếu-sáng-ngoài-trời5

Hiện nay LED ánh sáng đường phố được áp dụng cho hộ gia đình, với sự phát triển của đèn đường LED, trong tương lai, LED chiếu sáng nhà vào hàng triệu hộ gia đình, nó cũng là một xu hướng. Tuy nhiên, trong khi công nghệ chiếu sáng ngoài trời LED đã trưởng thành, nhưng dưới sự phát triển của ngành công nghiệp hiện tại, đèn LED vào tốc độ chiếu sáng tại nhà tương đối chậm, tại sao vậy?

Đầu tiên đèn đường là một sản phẩm có giá cao hơn, đèn đường LED vì lý do chi phí, giá cao, đặc biệt là những loại đèn của philips, osram, cree… giá rất cao chuyên dành co nhưng công trình lớn.

Thứ hai là thiết kế đèn LED chiếu sáng ngoài trời một điều quan trọng nhất là tản nhiệt, nguồn, chip led sử dụng để nâng cao tuổi thọ phát sáng.

Do đó, đèn đường LED trong lĩnh vực nhà của trở ngại lớn nhất của chương trình khuyến mãi vì giá cao của nó, trên thực tế, đã trải qua phát triển liên tục, LED các khía cạnh kỹ thuật là khá tốt. Mọi người mang lại lợi ích tiết kiệm năng lượng của các sản phẩm LED là mong muốn, đó là các sản phẩm chiếu sáng LED nhà truy cập vào cơ hội.

Riêng đối với đèn năng lượng mặt trời sử dụng năng lượng mặt trời để sạc pin trong ngày và đêm sử dụng nguồn điện, không có đường ống phức tạp và tốn kém, bố cục ánh sáng có thể điều chỉnh, an toàn và tiết kiệm năng lượng và không có hoạt động thủ công ổn định và đáng tin cậy, tiết kiệm tiền điện và bảo trì miễn phí.

Về cơ bản, các tính năng năng lượng mặt trời bao gồm:

1, LED năng lượng mặt trời là đơn giản và thuận tiện, mà không cần đặt cáp như đèn đường bình thường, chẳng hạn như kỹ thuật, có cần chỉ có một cơ sở gắn kết, tất cả các dây và các bộ phận điều khiển được đặt trong khung, tạo thành một toàn thể.

2, Đèn LED hoạt động thấp và chi phí bảo trì. Chạy để điều khiển tự động toàn bộ hệ thống, mà không có sự can thiệp của con người và chi phí bảo dưỡng nhỏ.

3, Đèn đường LED sử dụng năng lượng mặt trời, sử dụng đầy đủ các nguồn năng lượng mặt trời, để giảm bớt sự thiếu hụt năng lượng thông thường là tích cực.

Đèn Led có nhiều ưu điểm, nhưng vẫn còn một số bất cập, về cuộc khủng hoảng năng lượng hiện tại, dẫn đèn đường phù hợp với khái niệm bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, tôi tin rằng trong tương lai gần, với sự phát triển của khoa học và công nghệ , dẫn đèn hiệu suất sẽ tiếp tục cải thiện, thiếu sót sẽ tiếp tục cải thiện.

Xem thêm:

Đánh giá độ sáng của đèn cao áp

Sự phát triển của đèn đường led

Ảnh hưởng của đèn led đến thị trường
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :