3 mẹo làm cho khu vườn nhà bạn thêm lung linh và tiết kiệm điện

Xã hội ngày càng phát triển những chiếc đèn led đang được sử dụng nhiều cả trong chiếu sáng nội thất và chiếu sáng ngoại thất.

Chiếu sáng không còn chỉ trú trọng bên trong nhà mà ngoài sân vườn ngày nay cũng đang được quan tâm rất nhiều, Việc chiếu sáng khung cảnh ngoài nhà sẽ tạo ra một không gian khoáng đãng rễ chịu hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

3 mẹo để sử dụng và lựa chọn đèn led cho sân vườn hiệu quả hơn

Sử dụng đèn led sân vườn

Bóng đèn led là bóng đèn hiện đại đang thay thế cho các loại bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn led sử dụng ít năng lượng hơn và an toàn hơn những chiếc bóng đèn sợi đốt. Bóng led được có tuổi thọ cao gấp 50 ngìn lần so với bóng sợi đốt truyền thống.

Chọn bóng đèn led và phụ kiện

Việc thay thế các bóng đèn sợi đốt bằng bóng đèn led có thể làm giảm một lượng khí carbon ở không gian nhà bạn. Trước kia bạn nghĩ bóng đèn led chi phí rất cao. Những năm gần đây bóng led đang bão hòa và giá rất thấp.

Dùng đèn led năng lượng mặt trời cho sân vườn.

Có thể lựa chọn đèn led sân vườn sử dụng năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí không sử dụng điện năng, không phải điện. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho sân vườn có tính thẩm mỹ cao.

Ý tưởng chiếu sáng sân vườn trực tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một số ánh sáng cho không gian ngoài trời của bạn, có rất nhiều sản phẩm có thể giúp hoàn thành công việc, bao gồm đèn sàn, đèn hậu và đèn treo tường. Nhưng nơi sân vườn khác nhau là ngoài ánh sáng cơ bản, họ cũng cho phép bạn tạo ra bầu không khí hấp dẫn hơn cho khu vườn.

Một lợi ích bổ sung của đèn sân vườn chiếu sáng đảm bảo an ninh vào ban đêm. Một số tính năng cảm biến chuyển động tích hợp nếu bạn nghiêm túc về mọi thứ, nhưng ngay cả khi bạn không đi xuống con đường đó, đèn vẫn có thể giúp tạo ra một bầu không khí ấm áp và chào đón bằng cách giữ cho khu vực tối của khu vườn được thắp sáng.

Bất kỳ đèn sân vườn nào bạn mua sẽ có một mức độ chịu thời tiết – nó là để sử dụng ngoài trời, sau khi tất cả – nhưng mức độ chống thấm đó thay đổi. Nếu bạn đang lập kế hoạch lắp đặt nó gần mặt đất bạn có thể lưu ý đèn cấp độ chống bụi và chống nước của chiếc đèn đố ra sao để lựa chọn mua đèn phù hợp với nhu cầu

Cũng như với bất kỳ loại ánh sáng nào khác, công nghệ chiếu sáng được sử dụng và cách nó được cấp nguồn khác nhau. Thông thường, đèn sân vườn sẽ là đèn halogen hoặc đèn LED. Bóng đèn halogen thường rẻ hơn một chút so với bóng đèn LED nhưng sử dụng nhiều năng lượng hơn và không kéo dài lâu. Với khung cảnh ngoài trời của mình, cũng có một số lượng đèn chiếu sáng mặt trời công suất trên thị trường, giúp bạn giảm chi phí vận hành và làm một chút để chăm sóc môi trường mà ánh sáng ở đó chiếu sáng.

Đèn sân vườn – không nên làm gì

Đừng cố gắng làm quá nhiều: ánh sáng trang trí là tất cả về việc tạo ra một bầu không ấn tượng và thanh lịch thông qua sự tương phản giữa ánh sáng và bóng tối. Đừng cố gắng thắp sáng mọi thứ hoặc bạn sẽ mất tác động trực quan. Thay vì chọn một hoặc hai điểm nổi bật bạn muốn thu hút sự chú ý, và để nó ở đó.

Hãy nghĩ về nơi bạn dự định lắp đặt đèn chiếu liên quan đến khu vực được chiếu sáng và chắc chắn không để đèn chiếu sáng quá sáng cho công việc trong tầm tay. Đèn LED có khuynh hướng tạo ra ánh sáng nhẹ nhàng hơn, trong khi đó đèn chiếu sáng tích hợp với bộ khuếch tán tích hợp cũng sẽ giúp giảm cường độ ánh sáng.

Không sử dụng đèn trong nhà để chiếu sáng ngoài trời: đèn ngoài trời được thiết kế để sử dụng trong môi trường bên ngoài, và thường được đánh giá để chịu được bụi, gió và nước.

Không lắp đèn nền trong cỏ: thường là một ý tưởng tồi vì khi lắp đèn có thể chiếu sáng được lối đi nhìn rõ chướng ngại vật hơn.

Lưu ý bạn cần biết kích thước và hình dạng cơ bản của khu vườn của bạn quyết định cả số lượng đèn sân vườn bạn cần sử dụng, và bạn có thể làm gì với chúng. Ví dụ, một khu vườn hẹp, dài có xu hướng có phạm vi giới hạn để tạo ra một bầu không khí kết cấu trực quan thông qua việc sử dụng ánh sáng và bóng tối, trong khi nếu bạn lạm dụng quá nhiều đèn cũng sẽ không mang lại hiệu quả cho không gian vườn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợn với những chiếu cột đèn trang trí sân vườn để tạo ra không gian lung linh cho khu vườn nhà bạn

3 mẹo làm cho khu vườn nhà bạn thêm lung linh và tiết kiệm điện
Rate this post
Tin cùng chuyên mục :